กันยายน 27, 2023

กระเเต อาร์สยาม ตอบกลับ

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดเเซ่บ ที่นับวันสาวกระเเต อาร์สยาม นั้นก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความปังให้กับตัวเองมากขึ้นทุกวัน เเละล่าสุด สาวกระเเตยังได้ออกมาโพสต์ภาพนุ่งชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสีชมพูสุดเซ็กซี่ จนทำเอาหนุ่มๆต่างพากันกดหัวใจรัวๆ โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า “?เบื้องหลังคือ วึ่นวือมากกกกก555555 ??ผู้ร่วมกระบวนการทั้งหลาย???

1. เสียงกรีดร้องนั่น @looktarn_bailee พร้อมกับกำกับภาพ!555 2. ผู้ช่วยคอยเซฟ เผื่อแม่ปะแล๊ด!ตก555 @toshi_house @tanguypacharawan (คุณส้นสูงก็คือ ไม่ได้เกาะผนังใดๆ??) 3. ช่างภาพสุดหล่อ พร้อมถ่ายทุกสถานการณ์ @mark_azher ?#ลูกลิง?”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีชาวเน็ตบางกลุ่มเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพนี้กันไปต่างๆนาๆ จนทำให้สาวกระเเตทนไม่ไหวออกมาตอกกลับว่า “#เลื่อนดูความปัง ? เวลาเราลงชุดว่ายน้ำ ก็จะมีคนประเภทนึง เม้นประมาณว่า โชว์จัง ได้ดูฟรี ไม่ต้องเสียงตังค์

ไม่มีคุณค่า ไม่แพง บลาๆๆ…..?เอาเกณฑ์อะไรวัดหรอคะ? คนเหมือนกัน เท่าเทียมกัน แต่งตัวยังไงมันก็สิทธิ์ของเราไหม เพราะนี่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แค่อยากให้ลองมองมุมอื่นดูนะคะ เช่น เค้าพยายามเท่าไหร่

ต้องอดทนและเหนื่อยแค่ไหนกว่าจะได้หุ่นแบบนั้นมา?#มันเหนื่อยมากนะว้อยยย?คนที่เค้ารักเรา เค้าจะมองเห็นค่าเราเสมอ ส่วนใครไม่ชอบ ไม่รักเรา กรุณาเลื่อนผ่านนนนค่ะ #เพื่อความสบายใจของท่านและเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพ

ชั้นจะโพสต์ต่อไป และโพสต์บ่อยๆ เพราะชั้นสวย! จบ!#ทุกอย่างขึ้นอยู่กับattitudeและมุมมองของแต่ละคนจริงๆ ?#มาบ่นแค่นี้แหละ(สงสัยจะเป็นเมน?) #แม่ฟาด1 ? @mark_azher ”

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8