กันยายน 24, 2023

หนูนา ทวิตข้อความถึงใ คร

คอมเมนต์กันไฟลุกเลยละค่าาา หลังนักร้อง-นักแสดงสาวเสียงดีอย่าง หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ออกมาทวิตข้อความสุดแซ่บ! ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ของเธอ เพราะหลายคนนั้นก็โยงเป็นเรื่องการเมือง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เหมือนจ่ายเงินจ้างพนักงานในบริษัท แล้วทำงานห่วยแตกมาก ทำอะไรไม่ได้เลย บริษัทขาดทุนย่อยยับ กำลังจะพัง แต่มีคนมาบอกว่าอย่าไล่เค้าออก เพราะเค้ารักบริษัท ให้เค้าทำงานต่อไป …… ได้หรอ ..?? แบบนี้คือเค้ารักจริงๆหรอ หรือแค่รักให้ตัวเองรอด”

ทำเอานักร้องสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เยี่ยมจริงๆน้องพี่!!” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า

-แถมเมื่อ 7 ปีก่อน บริษัทนั้นถูกเทคโวเวอร์อย่างผิดกฎหมายด้วยครับ CEO ก็ทำงานไม่เป็น กักขฬะ อารมณฉุนเฉียวตลอดเวลา น่าเบื่อจริงๆครับ

-วัดหยุดห้ามกวน รักประชาชน ยกเว้นวันหยุด

-ไล่คนที่พาเราผ่านมาถึงวันนี้ แล้วจะเอาใครมาแทนดี เอาคนที่ดีแต่พูด ดีแต่แถลงข่าว ดีแต่ตั้งคำถาม. แต่ไม่ตอบเรื่องตัวเอง เอาคนแบบนั้นหรอครับ

-ใช่ครับ เอาคนนั้นแหละ แต่วาสนาคงไม่ถึง จริงๆ เอาเxxในบึงสวนลุมมาเป็นแทนก่อนก็น่าจะพอได้ อย่างน้อยก็ประหยัดเงินเดือน ไม่ต้องฟังคำพูดพล่อยๆ ได้ยินแต่เสียงแลบลิ้นก็พอ

-มันแปลกที่ว่า บริษัทกำลังจะเจ๊ง แต่พนักงานกลุ่มนั้นกลับรวยขึ้นเรื่อยๆ

-พนง.ยักยอกเงินบริษัทตุนไว้

-แล้วผู้ถือหุ้นที่รวมตัวกันเพื่ออยากจะโหวต พนง.คนนี้ออกก็กลับถูกกีดกันไม่ให้โหวต พอออกมายืนชุมนุมกันหน้าบริษัทก็โดนเรียก รปภ. มาจับส่งตำรวจ หนำซ้ำยังโดน พนง.คนนั้นออกหนังสือแจ้งแก่ผู้ถือหุ้นคนอื่นว่า “คนกลุ่มนี้คือคนชังบริษัท”

เรียกได้ว่าคอมเมนต์กันดุเดือดมากเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็โยงเป็นเรื่องการเมือง เอาเป็นว่าคอมเมนต์หรือแสดงความคิดเห็นกันอย่างสุภาพนะคะ และที่สำคัญต้องเปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างของกันและกันด้วยจะได้ไม่เกิดการวิวาท

ด่าใคร ?

ขอบคุณข้อมูล : nuengthida sophon

เรียบเรียงโดย : chuydaily