กันยายน 27, 2023

หยาดทิพย์ โพสต์อัปเดต

หลังจากที่มีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อไวรัสกันเเล้วหลายราย เเละดาราสาวสวยอย่างสาวหยาดทิพย์ ราชปาล ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ติดเชื้อไปด้วย ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวทราบผล สาวหยาดก็ได้เดินทางเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที

ล่าสุด สาวหยาดได้ออกมาอัปเดตอาการหลังป่วยโควิด-19 ว่า “คิดถึง?รวบรวมแรงมาอัปเดตอาการนะคะ ผ่านมาแล้ว 8 วัน ตอนนี้อาการทางร่างกายดีขึ้นหน่อยแล้วค่ะ ทานอาหารได้เยอะขึ้นยังมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อ่อนเพลียทั้งวัน แต่ไม่มีไข้แล้ว

สำหรับคุณแม่ที่ถามหยาดกันเข้ามาเยอะมากๆ หยาดเป็นห่วงแต่ หยาดตอบเท่าที่รู้มาให้นะคะ เพราะต้องเป็นการวินิจฉัยจากคุณหมอ และแต่ละคนก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย โรคประจำตัว ระยะเวลาการตั้งครรภ์ด้วย ว่ากี่เดือน

สำหรับหยาดคุณหมอได้ให้ยาต้านไวรัสที่มันลงปอด วันนี้วันที่ 4 แต่ไม่มีอันตรายใดๆกระทบน้อง และฉีดยาโรคประจำตัวของหยาดวันละ 1 เข็ม(เกี่ยวกับโรคเลือดและลิ่มเลือดที่เป็นมานานหลายปีแล้ว) ให้ยาและดูอาการต่อไปก่อน

เจ้าตัวเล็กปลอดภัยดี ตอนนี้คุณหมอให้พักให้เยอะ อย่าเครียด เพราะจะไม่ดีกับเด็ก ยาต่างๆที่ใช้ตอนนี้ไม่มีผลกระทบกับน้องในครรภ์จากการศึกษาเคสอื่นๆ แต่ในระยะยาว ยังไม่มีการยืนยันใดๆที่แน่ชัดออกมา

เพราะโรคโควิดนี้เพิ่งมาได้ไม่นาน อยากเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกๆคนที่เป็นกังวลแต่ตอบได้เท่านี้จิงๆ อยากให้ถามจากคุณหมอเพราะดีที่สุด ✌️มีคนติดต่อมาเยอะมากๆในทุกๆทาง หยาดขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

และให้กำลังใจหยาดมากๆ ♥️ แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีแรงทำอะไร ยังไม่ค่อยมีแรง รับสายหรือตอบใครเลย ไว้แข็งแรงขึ้นกว่านี้จะคอยส่งข่าวนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจเลยค่ะ?”ขอเป็นกำลังใจให้สาวหยาดหายป่วยเร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:yardthip