กันยายน 26, 2023

ช่อง 3เตรียมดัน กลัฟ คณาวุฒิ พระเอกใหม่

เรียกได้ว่าปีนี้แฟนละครช่อง 3 คึกคักกันสุดๆเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะได้นางเอกคนใหม่มาร่วมสร้างผลงานแล้วยังมี พระเอกคนใหม่ขวัญใจของสาววายอย่าง หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นทั้งจากพี่น้องร่วมช่องรวมถึงแฟนๆเลย

และไม่นานมานี้ในรายการ 3 แซ่บหนุ่ม กลัฟ ก็ได้อัพเดทเรื่องงานกับทางช่อง 3 ว่ากำลังเวิร์คช็อปกันอยู่ ซึ่งจะได้ประกบกับนางเอกรุ่นพี่ร่วมช่องเดียวกัน งานนี้แฟนๆก็เลยออกมาตั้งคำถามในกระทู้พันทิปว่า นางเอกรุ่นพี่ที่จะได้มาประกบหน่มกลัฟนั้นจะเป็นใครกัน ?

ซึ่งแฟนๆก็ลือหนักมากว่า นางเอกรุ่นพี่ที่ช่องส่งมาประกบหนุ่มคนนี้ก็คือนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา และแต้ว ณฐพร นั่นเอง โอ้โห ถ้าเป็นสองสาวนี้จริงๆรับรองว่าปังแน่นอนเลยละค่ะ เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นนางเอกแถวหน้าของช่องและมีผลงานปังๆมากมาย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

น้องกลัฟจะเล่นละครกับนางเอกรุ่นพี่ช่อง3??

วันนี้ใน3แซ่บ น้องบอกworkshopอยู่คาดว่าได้ชมปลายปีหรือตนปีหน้า ขอมาถามความรู้แฟนๆช่อง3ค่า พอทราบไหมคะว่าน้องเล่นกับใคร แฟนๆน้องในทวิตอยากรู้กันมาก ???

-กลัฟลงโปรเจ็ค ดวงใจเทวพรหม คู่ณิชา อีกหนึ่งเรื่อง นากเอกคือแต้ว

-ดวงใจเทวพรหม นี่ใจเราอยากให้คู่กับ โบว์ เมลดา จังเลย ดูน่ารักมากคู่นี้ ส่วนคู่ณิชา อยากให้เป็นแนวดราม่า หน่วงๆ มากกว่า อิอิ

-1-1 ในส่วนตัวมองว่า กลัฟ คู่ ณิชา เคมีน่าจะดูเข้ากว่า โบว์ เรามองว่า กลัฟผอมสูง ตัวไม่หนา พอมาประกบ โบว์ที่ ผอมสูงนางแบบอีก เลยดู ตัวพอๆกัน ยังไม่เคมีเท่าไหร่ เดี๋ยวจะเป็น พี่สาวน้องชายไป ป.ล.แม้ ณิชา จะอายุมากกว่า กลัฟ แต่ด้วยโครงสร้าง สูงแต่ตัวเล็กของณิชา อาจจะทำให้ได้ เคมีกับ กลัฟมากกว่า

-อีกหนึ่งเรื่องที่บอกว่านางเอกคือแต้วนี่เป็นละครแนวประมาณไหนหรอคะ ใช่แต้วจริงๆ รึเปล่าคะ หรือคุณสมาชิกหมายเลข 6110044 เพียงแค่คาดเดาคะ

-นางเอกดวงใจเทวพรหม มีใครบ้างน๊า แต่มี ณิชา ก็ดีใจแล้ว

-รอทางช่องเปิดโผเลยนะคะ แต้ว100%

-งั้นเดี๋ยวเค้ารอลุ้นตอนช่องเปิดโผนะคะ อยากรู้มากเลยค่ะว่า น้องกลัฟจะได้เล่นละครเรื่องอะไรบ้างค่ะ

-ช่องน่าจะประกาศเมื่อไหร่นะ แค่มีอินก็ดีใจมากๆ แล้ว

เป็นเพียงการคาดเดาจากแฟนคลับนะคะ ถ้าจะให้ชัวร์ก็ต้องรอช่องประกาศก่อน แต่เชื่อว่าผลงานละครปีนี้ของช่อง 3 สนุกแน่นอน เพราะมีทั้งนางเอกใหม่ พระเอกใหม่ ซึ่งก็จะได้เห็นเคมีใหม่ๆด้วย เอาเป็นว่าอดใจรอประกาศอีกนิดละกันเนอะ

ใครจะมาเป็นนางเอกของกลัฟนะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily