กันยายน 26, 2023

ป๊อก ถอยรถป้ายแดง กับมิติใหม่ของการรับรถ

สำหรับครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี รวมไปถึงลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งครอบครัวนี้จะมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยผ่านทางช่องยูทูบของรายการ ป๊อกกี้ on the run SS4

แล้วตอนนี้ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้กำลังอยู่ในช่วงของการกักตัวให้ครบ 14 วัน เพราะว่าก่อนหน้านี้ มาร์กี้ กับลูกๆนั้นได้ไปเจอกับ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุดในรายการครอบครัวนี้ก็ได้เผยกิจกรรมยามว่างช่วงกักตัว นอกจากนี้ในรายการ ป๊อก ยังถึงกับออกอาการปลื้มเป็นอย่างมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้ ป๊อก ได้ทำการจองรถซูเปอร์คาร์เอาไว้ เรียกว่าเป็นคันแรกในีวิตเลยที่ซื้อมือ 1

เพราะว่าก่อนหน้านี้ ป๊อก จะซื้อมือ 2 มาตลอดบางคันก็มือ 3 แล้ว ซึ่งรถคันนี้เป็นรถ Lamborghini URUS นอกจากนี้ยังเป็นคันแรกเลยที่ ป๊อก นั้นซื้อจากศูนย์ ที่สำคัญราคารถคันนี้สูงถึง 23 ล้านบาทเลยทีเดียว

และด้วยความที่รถนั้นมาส่งที่คอนโดในช่วงที่ครอบครัวของ ป๊อก นั้นกำลังกักตัวอยู่ เลยทำให้ ป๊อก นั้นไม่สามารถที่จะลงไปรับรถได้ด้วยตัวเอง ได้แต่ยืนมองลงมาจากระเบียงคอนโด โดยมีลุงนพคนขับรถรับรถให้

จากนั้น ลุงนพ ก็เอากล่องกุญแจรถมาให้กับ ป๊อก บนห้อง โดย ป๊อก ได้นั่งรอให้ถึงเวลา 15.09 น. ตามฤกษ์รับรถ พอถึงเวลา ป๊อก ก็หยิบกุญแจรถขึ้นมาชื่นชมอย่างปลื้มใจ เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการรับรถเลยก็ว่าได้ค่ะ

นอกจากนี้ ป๊ิก กับ มาร์กี้ ยังได้ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตามไม่ว่าจะช่องทางยูทูบ ลูกค้าโฆษณา ลูกค้าคอนเสิร์ต ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานมาโดยตลอด ซึ่งก็มีส่วนที่ทำให้ได้รถคันนี้มา  ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : margie_rasri , pokmindset , ป๊อกกี้ on the run SS4 EP16

เรียบเรียงโดย : chuydaily