กันยายน 26, 2023

แพทตี้ ใส่เอวลอย โชว์สเต็ปแดนซ์

สมกับเป็นคู่รักคนบันเทิงขวัญใจของมหาชนจริงๆค่าาา สำหรับคู่ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช และนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปี แถมยังไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ล่าสุด แพทตี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์กิจกรรมช่วงกักตัวอย่างการออกสเต็ปแดนซ์ใสๆ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ปล่อยความน่ารักออกมาเต็มที่ แถมยังใส่เสื้อตัวจิ๋วซะด้วย งานนี้หลายคนเลยได้เห็น พี่แดนของเราออกอาการหวง จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ พี่แดนก็เข้ามาคอมเมนต์อย่างไวเลยว่า “ทำไมถึงเอาเสื้อที่ซักแล้วหดมาใส่เต้นเนี่ย เดี๋ยวตีเลย?” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์แซวรัวๆเลยว่า ไม้เรียวในมือพี่แดนสั่น. แพตตี้วิ่งเร็วว555 , คิดถึงจังค่ะ❤️❤️ , ไม้เรียวมาแย่วววว

หวงหรอวรเวช55555 , ง้อออออออออ ??? , เอ็นดู #หวงแฟน , งื้อออออ….ยิ้มมมมมเลยยยยย?? , FC ครับทั้งคู่ อย่าหายไปอีกนะครับ ใจคอไม่ดี , อร้ายมีแซวแฟน ❤️, กรี้ดดดดดดด , รักเม๊นนี้ง่าา❤️ , เห็นเม้นพี่แดนแล้วhappy ค่ะ

ทำเอาแฟนคลับของคู่นี้แฮปปี้สุดๆเลยละค่ะ เพราะต้องหยอด ต้องหวงออกสื่อแบบนี้ถึงจะดูเป็นทั้งคู่หน่อย ที่ผ่านมาพี่แดนก็คงจะยุ่งเรื่องงานจนไม่มีเวลาออกมาหวานแบบนี้ละเนอะ แต่หลังจากนี้แฟนๆก็เตรียมรับความหวานกันให้ดีเลยละค่าาา

เพราะงานพี่แดนเสร็จแล้ว หลังจากนี้คงจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอน ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย

พบคนหวงแฟน 1 อัตรา

ขอบคุณข้อมูล : @ pattieung

เรียบเรียงโดย : chuydaily