กันยายน 27, 2023

แม่เบนซ์ อว ดความน่ารักลูกชาย น้องเปรม

สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ กับบภรรยา เบนซ์ พรชิตา และลูกสุดที่รักทั้ง 3 คน อย่าง น้องปริม วัย 4 ขวบ น้องปราง วัย 2 ขวบ และน้องเล็กของที่บ้าน น้องเปรม วัย 5 เดือน เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ โดยมักจะมีโมเมนต์ครอบครัวแบบ 5 คน พ่อแม่ลูกออกมาอยู่บ่อยๆ

แถม มิค นั้นยังทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากจะทำงานนอกบ้านหาเงินแล้ว ยังมีหน้าที่ทำกับข้าวให้กับลูกๆอีกด้วย นอกจากนี้พอมีวันหยุดก็จะพาลูกพาเมียไปเที่ยวพักผ่อนอย่างต่อเนื่อง

และที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันก็คือน้องเล็กของที่บ้านอย่าง น้องเปรม นี่แหละค่ะที่ต้อบอกเลยค่ะว่าถอดแบบคุณพ่อมาติดๆ แถมยังน่ารักน่าชังมากๆ จ้ำม่ำสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน

อย่างล่าสุด เบนซ์ ก็ถึงกับยอมรับสารภาพเลยค่ะว่าตัวเองนั้นหลงลูกชายหนักมากๆๆ โดยโพสต์ภาพที่ เบนซ์ กำลังหอมแก้มน้องเปรม ส่วน น้องเปรม นั้นก็กำลังแจกรอยยิ้มอันสดใส พร้อมแววตาหวานๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนหลงรัก

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “หลงลูกอย่างหนักค่ะ บอกเลย☺️#เปรม5เดือน #April2021 #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame #primprangprame #mickbenzchannel”

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่าร๊ากกก ตอนนี้หอมไปหมด แก้มก้อหอม ปากก้อหอม. ? , ท่าทางจะช่างเม้าท์มากกว่าพี่ๆนะเราอ่ะ❤️ , น้องเปรมน่ารักจังเลยค่าา❤️ , หล่อมากค่า

3 พี่น้องน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : pornchita , mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย : chuydaily