กันยายน 24, 2023

ก้อย โพสต์ผลตรว จหลัง ป้อง ป่วย

สำหรับ ก้อย อรัชพร หวานใจตัวจริงของ นิกกี้ ณฉัตร เป็นนักแสดงสาวที่สวยและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ โดย ก้อย นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าทำงานหลายอย่างมากๆ นอกจากแสดงละครแล้ว ก้อย ยังเปิดช่องยูทูบร่วมกับเพื่อนๆอีกด้วย ซึ่งก็มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนัก เพราะว่าพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 แล้วก่อนหน้านี้ ก้อย ก็เพิ่งจะเชิญ ป้อง ให้มาออกรายการของตัวเอง จึงทำให้ ก้อย และทีมงานนั้นตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

ต่อมา ก้อย จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลโดยระบุว่า “วันนี้ (18เม.ย.64) ก้อย ได้รับแจ้งว่า พี่ป้อง ณวัฒน์ ติดเชื้อ Covid-19 ก้อยและทีมงาน “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ได้ถ่ายทำรายการกับพี่ป้อง ในวันที่ 10 เม.ย.64 ที่ผ่านมา วันนี้ ก้อย ได้รีบเข้าไปตรวจเชื้อแล้วเรียบร้อย

พรุ่งนี้ทีมงานคนอื่นๆ จะรีบเข้าไปตรวจ และจะกักตัว 14 วันตามมาตรการ และจะตรวจอีกทีในวันที่ 23เม.ย.64 นี้ก่อนออกจากการกักตัวค่ะ ผลตรวจเป็นยังไงจะรีบแจ้งนะคะ” ซึ่งก็มีเพื่อนๆคนบันเทิงส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

จนล่าสุดวันนี้(19เม.ย.64)ผลตรวจของ ก้อย ก็ได้ออกมาแล้วค่ะ และผลก็คือไม่พบเชื้อ โดย ก้อย ระบุว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ผลออกว่าไม่พบเชื้อค่ะ 🙂 ดูแลตัวเองกันนะคะ นี่จะต้มน้ำขิงกินทุกวันเลย เราต้องผ่านไปได้ค่ะ ✌??? #กักตัว @nattynantanat @dreamapichaya ตามมาจ้ะ”

งานนี้ก็มีทั้งคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันมากมายเลยว่า ส่ง กลจ น้อง ปลอดภัย บุญรักษาคับ ?✌? , ✌✌✌ก้อย , ถือว่าพักผ่อนไปไหนตัว ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ❤️ , ดูแลตัวเองด้วยนะคะ เทคเเคร์น้าาานายหญิง❤️❤️

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณ : goyyog , pongnawat

เรียบเรียงโดย : chuydaily