กันยายน 26, 2023

แอน-ชาคริต ขนทุเรียนเต็มคันรถ เตรียมมาขายที่กรุงเทพ

สำหรับครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยา แอน ภัททิรา และลูกชายสุดที่รัก น้องโพธิ์  เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารักมากๆ แถมยังใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ไม่หวือหวา เป็นธรรมชาติมากๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ชาคริต นั้นหันไปมุ่งมั่นในการทำสวนผลไม้มากๆ มีสวนผลไม้อยู่ที่จันทบุรี  บ้านของ แอน จำนวนหลายร้อยไร่ ซึ่ง ชาคริต กับ แอน นั้นก็ปลูกทั้ง ทุเรียน มังคุด มะไฟ มะยงชิด และอีกมากมาย แล้วพอมีผลผลิตก็จะนำมาแบ่งขายให้กับคนในกรุงเทพได้ลองชิมกันด้วย

อย่างล่าสุด ตอนนี้ก็เป็นหน้าของราชาผลไม้อย่าง ทุเรียน ซึ่งที่สวนของ ชาคริต กับ แอน นั้นก็มีทุเรียนอยู่มากมายหลากหลายสายพันธุ์ ทั้ง หมอนทอง พวงมณี  ชะนี และอีกมากมาย แล้วเมื่อหลายวันก่อน ชาคริต ก็ชวน แอน กลับไปดูสวนที่จันทบุรี

จากนั้น ชาคริต ก็โพสต์ภาพตัวเองที่กำลังจับทุเรียนพวงมณีสีเหลืองอร่ามน่ากินมากๆๆ โดยระบุว่า “พวงมณีหย่อยๆจ๊ะ แม่จ๊ะแม่จ๋า .. pre order กันมั๊ย ส่งเสียงมาที่ line @ kheichan กันนะจ๊ะ มีไม่เยอะนะครับ แล้วแต่รอบตัด อย่าลืม @ด้านหน้าด้วยนะครับ@monkeyann_9 @kheichan_shahkrit”

ล่าสุด ชาคริต ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ แอน โดยด้านหลังนั้นเต็มไปด้วยทุเรียนที่เต็มท้ายรถกระบะ โดยระบุว่า “ทุเรียนพวงมณีของลูกค้าที่พรีออเดอร์ไว้..กำลังเดินทางพร้อมส่งลูกค้าพรุ่งนี้แล้วนะครับ ขอบพระคุณที่อุดหนุน ทุกออเดอร์เขยจันท์ครับ??????เตรียมรับความอร่อยถึงบ้านได้เลย ♥️♥️♥️@monkeyann_9 @kheichan_shahkrit”

แต่ละลูกใหญ่ๆทั้งนั้นเลยค่ะ ต้องอร่อยสมฉายาเขยจันท์แน่ๆเลยค่ะ แถมยังมีชาวเน็ตสนใจซื้อเป็นจำนวนมากเลยด้วย เรียกว่าเป็นการหารายได้เสริมในช่วงโควิด-19 ที่ดีมากๆเลยค่ะ  เพราะว่าตอนนี้งานในวงการบันเทิงนั้นเกือบทุกที่ต้องหยุดชะงักไปก่อน เนื่องจากเชื้อโควิด-19 รอบนี้ระบาดรุนแรงมากๆ

พ่อกับลูกชายน่ารักมากๆค่ะ

ขอขอบคุณ : shahkrit , monkeyann_9

เรียบเรียงโดย : chuydaily