กันยายน 24, 2023

น้องกวินท์ ลูกแม่ ริต้า แจกความสดใส

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และสามีหนุ่มอย่าง ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมทายาทคนแรกอย่าง น้องกวินท์ ก็ยังเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาเลย

ล่าสุด แม่ศรีริต้าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องกวินท์ เพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกคนในสถานการณ์นี้ พร้อมแคปชั่นว่า “ผมขอส่งกำลังใจให้ พี่ๆลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายายทุกคน ให้ผ่านช่วงนี้อย่างปลอดภัยนะครับ ???”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So cuteee?? , ???? , ????? , น่ารักๆๆๆๆ❤️❤️❤️?,????? narukkkk , Adorable Mak ka , So Cute ????

น่ารักมากๆๆๆๆค่า , น่ารัก???? , น่ารักมากครับ baby กวิน ? , น่ารักกกก?❤️ , น่ารักมากค่ะ baby กวิน???? , น่ารักน่าชังมากค่ะ?, เอ็นดูจังคับ ?? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,น่ารักจังเลยค่ะ,❤️❤️น้องน่ารัก..

เรียกได้ว่าความน่ารัก สดใสของเด็กๆในตอนนี้เป็นสิ่งที่ช่วยฮีลใจแฟนๆเลยละค่าาา เพราะช่วงนี้มีแต่ข่าวเครียดๆอย่างการประกาศติดโควิด-19 รวมถึงไทม์ไลน์ต่างๆ จะมีก็แต่เรื่องราวน่ารักของทายาทคนบันเทิงนี่แหละที่ยังทำให้แฟนๆได้ยิ้มออก

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก ซึ่งช่วงนี้ทั้งคู่แม่และคุณพ่อเองก็จะออกมาโพสต์โมเมนต์น่ารักของน้องกวินท์ให้แฟนๆได้ติตดามกันรัวๆ ใครที่ชื่นชอบก็ไปตามไอจีคุณพ่อ-คุณแม่ได้นะคะ

น่ารักมากลูก

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : chuydaily