กันยายน 24, 2023

แม่โอปอล์ เผยภาพลูกสาว น้องอลิน โตเป็นสาวแล้ว

สำหรับครอบครัวของ โอปอล์ ปาณิสรา กับสามี หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และลูกชายหญิงฝาแฝดอย่าง น้องอลิน น้องอลัน เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามความน่ารักเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักและความอบอุ่นแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง น่ารักมากๆเลยค่ะ

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชมก็คือ วิธีการเลี้ยงลูกของบ้านนี้ โดยทั้ง โอปอล์ และ หมอโอ๊ค นั้นจะมีวิธีการสอนที่ดีมากๆ  แม้ว่าทั้ง น้องอลิน และ น้องอลัน จะมีนิสัยที่แตกต่างกันแต่ก็สามารถทำให้เด็กทั้ง 2 คนนั้นรักและเป็นห่วงเป็นใยกัน แถมยังฉลาดมากๆ นิสัยก็น่ารักน่าเอ็นดู

ซึ่งแฟนๆก็จะได้เห็นพัฒนาการในด้านต่างๆของ น้องอลิน น้องอลัน มาอย่างยาวนาน แล้วตอนนี้เด็กก็โตมากๆแล้ว โดยเฉพาะ น้องอลิน พี่สาวคนสวยที่ฉายแววความสวยออร่ามาแต่ไกล หน้าตาน่าเอ็นดูจิ้มลิ้มสดใสมากๆๆ แถมยังมีความสามารถเยอะกล้าที่จะแสดงออกสุดๆ

ล่าสุด โอปอล์ ก็ได้โพสต์ภาพของ น้องอลิน บอกเลยค่ะว่าภาพนี้ น้องอลิน  นั้นดูโตเป็นสาวน้อยมากๆ แล้วยังมีการปล่อยผมยาว  เอียงคอถือดอกไม้ พร้อมแจกรอยยิ้มอันสดใส ทำเอาพี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โดย โอปอล์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “อลินอลิน พี่สาวอลันอลัน พากันวิ่งเล่นหน้าบ้านวันนี้ค่ะ ?☘️??”  สวยออร่าอย่างนี้ไม่แน่นะคะว่า น้องอลิน นั้นอาจจะเข้าสู่วงการบันเทิงตามคุณแม่ไปก็ได้เพราะทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมกล้าแสดงออกด้วย

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสวยของ น้องอลิน กันเป็นจำนวนมากเลยว่า ❤️น่ารักน่าเอ็นดู , สวยมากลู๊ก , สวยจังค่ะน้องอลินอลิน , งู้ยยยย พี่อลินนนนนน ???? , อลินเป็นสาวแล้วค่ะ❤️

น้องอลิน โตเป็นสาวแล้วค่ะ

ขอขอบคุณ : opalpanisara

เรียบเรียงโดย : chuydaily