กันยายน 24, 2023

สาวจีนแต่งหน้าเป็น ใหม่ ดาวิกา

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้เจ้าตัวยังเป็นคนบันเทิงชาวไทยที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมเยอะที่สุดด้วย เพราะพึ่งจะโค่นแชมป์เก่าอย่าง อั้ม พัชราภา

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกแล้วหลังบิวตี้บล็อคเกอร์ชาวจีน ออกมาเผยคลิปที่แต่งหน้าเป็นสาว ใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังแต่งเสร็จแล้วทำเอาแฟนๆรวมถึงชาวเน็ตไทยเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น จะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งคลิปนี้ก็มีชาวเน็ตของไทยเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมากเลยว่า อยากให้มาแต่งหน้าเมียผมมั่งครับ ทุกวันนี้อย่างกับซอมบี้??? , แต่งหน้าเก่งมากค่ะ แต่งออกมาแล้วคล้ายมากๆเลยค่ะ ❤️?, สวยมากกกกก​ คล้ายพี่ใหม่​ ดาวิกามากๆค่ะ​ แต่งหน้าเก่งจังค่ะ?

เหมือนมากกกกก ละมุน เก่งมากๆ , เชี่ยยยย ใหม่ดาวิกาๆๆๆ เหมือนมากกกก , เหมือนมากกกกก เก่งมากมาย โคตรดีเทลเลยอ่า,น้องดูนางสามารถเป็นดาวิกาได้โดยไม่ศัล ?? , คลิบแรกที่แต่งตามใหม่ดาวิกาคือเหมือนมากค่ะพี่เดียร์ เห็นแล้วอยากลองแต่งตามเลย?

แต่งหน้าเก่งมาก คล้ายใหม่เลยอ่ะค่ะ , ความเทพเมคอัพของพี่จีน นี่ยังทำไม่ได้เลย ยอมมม, วิ..ครึ่งเด่วก็เอว รักนู๋ๆๆๆๆๆ???? , เทคนิคเขียนคิ้วดี น่าลอง , หน้าคนละทรงกัน แต่ทำได้เหมือนขนาดนี้ เก่งมาก , แต่งสวยเหมือนวันทองเลย เก่งอ่ะ,แต่งเป็นใหม่ได้คล้ายมากๆสวยมากๆด้วยแต่งเก่งมากอะ

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนยอมใจเลยละค่าาา เพราะโครงหน้าหรือดีเทลต่างๆบนหน้านั้นไม่มีอะไรเหมือนเลยแต่ก็สามารถแต่งออกมาได้เหมือนเป๊ะขนาดนี้ ยอมใจเทคนิคการแต่งหน้าของสาวจีนเขาจริงๆละค่ะ เรียกได้ว่าความงามล้ำหน้าจริงๆ

เพราะเทคนิคการแต่งหน้าก็ปัง แถมแอพแต่งรูปที่สาวไทยหลายคนชอบใช้ก็ยังมาจากจีนอีก แหม ล้ำหน้าเรื่องความงามจริงๆ เอาเป็นว่าถ้าครั้งหน้าเจ้าตัวแต่งเป็นคนบันเทิงไทยคนไหนอีก เราจะรีบนำภาพมาอัพเดทให้แฟนๆชาวไทยได้เห็นกันค่ะ

ปังมากแม่

ขอบคุณข้อมูล : Laura美妝小棧

เรียบเรียงโดย : chuydaily