กันยายน 27, 2023

เปิ ดภาพความหล่อ น้องคุน-จุน ลูกชาย แม่หน่อย พ่อเคน

เป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่หน้าตาดีกันยกบ้านจริงๆค่า สำหรับครอบครัวของเเม่หน่อย บุษกร เเละพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั้งประเทศอย่างเคน ธีรเดช ที่ตั้งเเต่ตั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เเม่หน่อยก็ได้มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน

นั้นก็คือน้องคุนเเละน้องจุน ลูกชายสุดหล่อของบ้านวงศ์พัวพันธ์ ที่นับวันทั้งคู่ยิ่งฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมน้องคุนนั้นยังตัวสูงเหมือนกับพ่อเคนมากๆ

ซึ่งตอนนี้หนุ่มๆทั้ง 2 คนก็ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา เเละยังเป็นเด็กที่มีมารยาท เเละวางตัวเองดีมากๆ จนเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาชื่นชมในความน่าเอ็นดูให้หนุ่มๆกันเพียบ

นอกจากนี้เด็กๆยังชื่นชอบการเล่นกีฬาเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็น บาสเกตบอล เเละกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างสเก็ต ที่เด็กๆโปรดปราน จนทำเอาเเม่หน่อยเเละพ่อเคน ถึงกับต้องฝึกเล่นตามลูกๆเลยทีเดียว

เเละตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าเเม่หน่อยนั้น ไม่ค่อยจะพาลูกๆออกสื่อสักเท่าไหร่ ด้วยเพราะเจ้าตัวอยากให้ลูกๆได้ใช้ชีวิตวัยเด็กอย่างเต็มที่ในทุกๆด้าน เเละได้เรียนเหมือนเด็กทั่วไป

เเต่ถึงจะไม่ออกสื่อให้ได้เห็น เเฟนๆก็ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเเละกิจกรรมสนุกของครอบครัวนี้ได้ ผ่านทางอินสตาเเกรมของเเม่หน่อยได้ค่า เเถมยังมีภาพน่ารักๆของครอบครัวให้ได้ชมกันเพียบเลย

ขอบคุณข้อมูล:kun_jun