กันยายน 24, 2023

ป๊อก โชว์ผลตรว จรอบ 2 ทั้งครอบครัว

สำหรับครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยาคนสวย มาร์กี้ ราศรี รวมไปถึงลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ทำเอาเพื่อนในวงการและแฟนคลับเป็นห่วงมากๆเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ครอบครัวนี้ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบยกทั้งครอบครัว เนื่องจากก่อนหน้านี้ไปเจอกับ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่ตอนนี้กำลังรักษาโควิด-19อยู่

ซึ่งผลการตรวจครั้งแรกนั้นเป็นลบไม่พบเชื้อทั้งครอบครัว รวมไปถึงพี่เลี้ยงของเด็กๆด้วย แต่ถึงอย่างไรครอบครัวของ ป๊อก ก็ขอรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการทำการกักตัวต่อจนครบกำหนด 14 วัน ตามมาตรการ ซึ่งตลอดระยะเวลาของการกักตัวนั้นก็มีกิจกรรมได้ทำกับลูกๆมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด ป๊อก ก็ได้เผยผลตรวจรอบที่ 2 แบบทั้งครอบครัวหลังจากที่กักตัวจนครบ 14 วันแล้วโดยโพสต์ภาพผลตรวจ ซึ่งผลนั้นก็ปรากฎว่าเป็นลบเหมือนเดิม ซึ่งก็แปลว่าทั้งครอบครัวนั้นไม่มีใครตรวจพบเชื้อโควิด-19 ปลอดภัยกันดีทุกคนค่ะ

โดย ป๊อก ได้มีการเขียนแคปชั่นอธิบายเอาไว้ว่า “สวัสดีครับทุกคน หลังจากที่พวกเรากักตัวอยู่บ้านกันมา 15 วัน บ้านเราก็ได้ไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งผลออกมาเมื่อเช้านี้เป็นลบ (undetected) ทั้งหมดทุกคนนะครับ

ผมขอขอบคุณทุกๆคนมากๆนะครับสำหรับการห่วงใยและกำลังใจทั้งหมดที่มีให้กับบ้านของเราตลอดมานะครับ ? ผมขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นเดียวกันนะครับ ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพ หมั่นล้างมือ และ อย่าลืมรักษาระยะห่างกันเหมือนเดิมนะครับ ❤️”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยว่า เย้ๆๆยินดีและดีใจด้วยค่ะข้าพเจ้ารอลุ้นตั้งแต่เมื่อวานแล้วโชคดีมีความสุขสุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัวนะคะจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ขอให้ปลอดภัยตลอดไปค่ะ❤️❤️❤️❤️???? ,ดีใจมากครับทุกๆคน❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ดีใจด้วยครับที่ไม่พบเชื้อครับ❤️❤️

ผลเป็นลบทั้งครอบครัว ปลอดภัยแล้วจ้าาาา

ขอขอบคุณ : margie_rasri , pokmindset

เรียบเรียงโดย : chuydaily