มกราคม 27, 2023

พ่อฟลุ๊ค กลัวลูกสาวน้องจูนี่ ป่ว ย

สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ฟลุ๊ค จิระ กับภรรยาคนสวย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน มีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีก 1 คนแล้วค่ะ โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น แอปเปิ้ล เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนที่ 2 ออกมาชื่อว่า น้องจูน่า งานนี้พี่สาวอย่าง น้องจูนี่ นั้นก็เห่อน้องสาวไม่เบาเลยค่ะ โดย ฟลุ๊ค มักจะเผยโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วตอนนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 นั้นกำลังระบาดหนัก อีกทั้งสายพันธุ์นี้ยังสามารถแพร่เชื้อได้ไว ตอนนี้แม้แต่ดาราคนบันเทิงก็ติดเชื้อโควิด-19กันไปแล้วหลายสิบคนเลยทีเดียวค่ะ แต่ละคนอาการก็จะต่างกันออกไป

ล่าสุดก็ทำเอา ฟลุ๊ค เครียดอย่างหนักค่ะ เพราะกลัวว่าลูกสาวคนโตอย่าง น้องจูนี่ นั้นจะติดเชื้อโควิด-19 เพราะว่าก่อนหน้านี้น้าพิก ซึ่งก็คือน้องสาวของแอปเปิ้ล ที่มาช่วยเลี้ยง น้องจูนี่ นั้นได้ไปทานข้าวกับเพื่อนแล้วต่อมาก็ทราบข่าวว่าเพื่อนคนนั้นติดเชื้อโควิด-19

ซึ่งทันทีที่ น้าพิก รู้ข่าวก็ทำการกักตัวทันที แล้วล่าสุดวันนี้(19เม.ย.64)ตอนนี้ น้องจูนี่ ก็มีไข้ขึ้นสูงเป็นไข้งอแงมากๆ โดย ฟลุ๊ค ได้เช็ดตัวเพื่อลดไข้ให้กับ น้องจูนี่ ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อนั้นอดคิดไม่ได้จริงๆค่ะว่าลูกสาวจะเป็นอะไรไหม

โดย ฟลุ๊ค ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “วันนี้จูนี่ไข้ขึ้น 38 องศา งอแง กินข้าวไม่ลงทั้งวัน พ่อเป็นกังวลมากเลย ช่วงคลอดจูน่า เพิ่งฝากน้าพิกเลี้ยงจูนี่อยู่ 2 วัน แล้วรู้ข่าวว่าเพื่อนน้าพิกที่ไปกินข้าวด้วยกันมาติดโควิด 😔

ตอนนี้น้าพิกกักตัวครบ 14 วันแล้ว กำลังไปตรวจรอบที่ 3 อีกไม่กี่วันก็คงรู้ผล ความเครียดถึงขีดสุดมันเป็นแบบนี้นี่เอง เป็นกำลังใจให้ทุกบ้านนะครับ ขอให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันให้ได้” อย่างไรก็ขอให้ปลอดภัยทั้งครอบครัวเลยนะคะ

ขอให้ป่วยเป็นไข้ธรรมดานะคะ น้องจูนี่

ขอขอบคุณ : fluke_jira , junijuna_flukeapplebaby

เรียบเรียงโดย : chuydaily