มกราคม 27, 2023

โบ ชญาดา โพสต์ร่ายยาว เครียดมาก

แห่เป็นห่วงหนักมากเมื่อ ฟลุค เกริกพล ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 หวั่นภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ ที่เพิ่งคลอดลูกสาว น้องนาตาชา ติดเชื้อไวรัสโควิด-19ไปด้วย ซึ่งผลตรวจของแม่ลูกทั้งสองครั้งนั้นตอนนี้ยังไม่พบเชื้อแต่ก็ต้องเฝ้าดูอาการต่อเนื่อง

ในขณะที่ครอบครัวของ โบ ชญาดา สามี และลูกชายสุดหล่อ น้องอชิ ที่ได้ไปเยี่ยม น้องนาตาชา ตอนนี้ก็ได้ทำการกักตัวกันแล้วซึ่งผลตรวจยังไม่ออกว่าติดเชื้อหรือไม่ล่าสุด สาวโบ ก็ได้ออกมาเผยภาพในช่วงที่กักตัวอยู่เครียดจนทำจิตตก

ระบุว่า ” 💖 ความสุขในวันนั้นอยู่กับเราไม่นาน เดินตามหลังสองหนุ่มกลับบ้าน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ออกไปไหน ไม่เจอหน้าใครอีกเลย 😔💕 คิดถึงและเป็นห่วงทุกคน กังวลมากมายจนเครียด กินไม่ได้นอนไม่หลับไปหลายวันค่ะ ตอนนี้โบ พี่แบงค์ และอชิ ต้องแยกกันอยู่คนละห้อง กักตัวอยู่คนละชั้น 14 วัน อดเจอหน้ากอดกัน

ลุ้นทุกวันทุกคืนว่าใครจะติดหรือไม่ หมอแนะนำให้เราสามคนตรวจ 5-7 วัน นับจากวันที่ได้พบคุณฟลุคหรือถ้ามีอาการทันที ถึงจะได้ผลที่ดีที่สุด นี่เพิ่งผ่านไปวันที่ 4 ทรมานใจ กลัวอชิกับพี่แบงค์เป็นอะไร ถ้าเกิดเป็นแล้วได้ผลบวกก็ต้องเข้าไปรักษาตัวอีก 14 วัน

ห่วงเบบี๋นาตาชา น้องลี และฟลุคด้วยค่ะส่วนตัวโบเองเป็นโรควิตกกังวลอยู่แล้ว ตอนนี้รู้สึกอาการน่าจะแย่กว่าเป็นโควิท พอเข้ามาอยู่ในกระบวนการกักตัวเฝ้าดูอาการของทุกคนที่เรารัก การที่ต้องแยกจากกันมันทำให้จิตตก ดูแลใครก็ไม่ได้ ออกไปไหนก็ไม่ได้

ไม่อยากให้มีใครต้องมาเจอแบบนี้อีกเลย ที่จริงคืนนั้นเราทุกคนป้องกันตัวเองดีมาก แต่มีกังวลช่วงตอนถอดหน้ากากทานข้าวคุยกันประมาณ 30 นาที ถ้ารอดได้หมดทุกคน จะดีใจที่สุด 🙏🏻 ขอให้ทุกคนโชคดีปลอดภัยนะคะ #เราจะสู้ไปด้วยกัน #hansafamily #covid19 ” สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้ทุกคน

สู้ๆนะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:bo_achi

เรียบเรียงโดย:chuydaily