กันยายน 27, 2022

ปั้นจั่น โพสต์โชว์ผลรอบ 2

ทำเอาคนบันเทิงผวาเลยละค่าาา หลังคนดังหลายคนออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งหลายคนที่ได้ร่วมงานก็ต้องไปตรวจหาเชื้อและกักตัวเพื่อดูอาการ หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ด้วย ซึ่งหลังจากที่กักตัวครบ 14 วันเจ้าตัวก็ได้มีการไปตรวจหาเชื้อซ้ำเป็นรอบที่ 2

และได้ออกมาโชว์ผลตรวจของตัวเองว่าเป็นลบ หรือไม่พบเชื้อ พร้อมแคปชั่นว่า “ผลตรวจรอบ 2 ออกแล้วน่ะครับปลอดภัยผลเป็นลบครับ ✌️✌️✌️ ขอบคุณพยาบาลคุณหมอและทุกคนที่เป็นห่วง” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดี

Glad to hear👏❤️❤️ but you need to be careful ❤️ take care P’ ,❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยนะคะ รอพี่สอดไลฟ์กับพี่ห้อยนะคะ ดูตลอดขำหนักมาก,ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะปั้นจั่น 😀 , Glad to hear👏❤️❤️ but you need to be careful ❤️ take care P’

แต่ก็เกือบจะมีดราม่าหลังมีชาวเน็ตเข้ามาตั้งคำถามว่า “ทำไมคุณถึงตรวจที่โรงพยาบาลนี้ได้ ฉันโทรเข้าไปสอบถามเรื่องการตรวจโควิดกับโรงพยาบาลเมื่อ วันที่ 20 เม.ย.64 ทางโรงพยาบาลบอกว่า งดรับการตรวจโควิดแล้ว คือเป็นดาราแล้วได้อภิสิทธิ์พิเศษกว่าประชาชนทั่วไปหรอ” ซึ่งปั้นจั่นก็รีบเข้ามาเคลียร์เลยว่า “ผมไปตรวจรอบแรกวันที่ 12 เมษายน และขอนัดตรวจรอบสองไว้เป็นวันที่ 20 เมษายน ทางโรงพยาบาลปิดรับแต่รับตรวจให้กลับคนที่เคยไปตรวจแล้วต้องกักตัวแล้วต้องมาเทสรอบที่สองครับ”

เอาเป็นว่าเคลียร์นะคะ ในกรณีของหนุ่มปั่นจั่นนั้นเจ้าตัวก็แจงแล้วว่าไม่ได้ใช้อภิสิทธ์ดาราหรือคนดังแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะรอบแรกไปตรวจกับที่โรงพยาบาลนี้และมีการนัดคิวตรวจรอบ 2ไว้แล้วจึงได้ตรวจนั่นเอง งานนี้ก็เคลียร์จบไม่มีดราม่าต่อค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มักจะต้องเจอกับดราม่าอยู่บ่อยๆครั้งนี้เจ้าตัวเลยเคลียร์ได้ไวก่อนที่จะเป็นดราม่านั่นเอง เชื่อว่าช่วงนี้คนบันเทิงของเราก็จะวุ่นหน่อยๆเพราะคนบันเทิงหลายคนต่างออกมาประกาศว่าตัวเองติดโควิด-19 กันหลายคนมาก

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ punjanprama

เรียบเรียงโดย : chuydaily