พฤศจิกายน 29, 2022

พรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ ชุดสีม่วงมาแรง 4 ลุค 4 ชุด จากแฟชั่นนิสต้าตัวแม่

โอ๊ยยยร้อนแรงกว่างานไหนๆ ก็ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ หรือ Cannes Film Festival 2019 หรือจะเรียกสั้นงานพรมแดง หรืองานคานส์ ก็ได้หมดค่าาและที่ว่าร้อนแรงก็ไม่ใช่อะไร ก็เป็นชุดที่เหล่าคนดังตบเท้าเข้ามาเดินพรมแดงในนี่แหละค่าา เรียกได้เลยว่า สวยเลอค่าทุกคน แต่ต้องบอกเลยว่าชุดที่มาแรงในปีนี้ เป็นชุดสีม่วงค่าา ชุดที่ม่วงยังคงมาแรงต่อเนื่องจากปีที่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็น สีม่วงอัลตราไวโอเลต Ultra Violet สีม่วงลาเวนเดอร์ Lavender สีม่วงโทนสีพาสเทล ซึ่งตอกย้ำความเป็นสีมาแรง เมื่อได้เห็น 4 ลุค 4 สไตล์ จากตัวแม่แฟชั่นนิสต้าเลือกใส่สีม่วงพาสเทลเดินอวดโฉมบนพรมแดง ปีนี้จะมีใครบ้าง เราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

1. เทย์เลอร์ สวิฟต์ ในงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards หรือ BBMAs ประจำปี 2019 กับชุดมินิเดรสสีม่วงลาเวนเดอร์ จากแบรนด์ Raisa Vanessa คอลเลกชั่น Cruise 2019 ในโทนสีพาสเทล โชว์เรียวขางามๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกลุคที่สร้างความฮือฮาในการออกงานครั้งนี้ได้ไม่น้อย

2.ไคลีย์ เจนเนอร์ แฟชั่นไอคอนตัวแม่ ปราฏตัวในงานยิ่งใหญ่ประจำปี Met Gala เธอมาพร้อมชุดสีม่วงลาเวนเดอร์ ขนนกกรุยกรายในช่วงแขน จาก Versace นอกจากชุดจะม่วงแล้วโทนผมยังเป็นสีม่วงเดียวกัน ดูอ่อนหวาน แฝงความเซ็กซี่ คอมพลีทลุคออกมาได้สวยตามสไตล์ไคลีย์อย่างลงตัว

3.ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ลุคแรกกับการเดินพรมแดงปีที่ 7 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2019 ประเทศฝรั่งเศส (Cannes 2019 ) ด้วยชุดเดรสจาก Ralph & Russo Haute Couture AW2017 ผ้าทูลอัดพลีทสีม่วงไล่เฉดและแต่งเลเยอร์ 3 ชั้น ด้านในแต่งคริสตัล เพิ่มความหรูหรา เป็นการประเดิมลุคแรกที่สวยสง่าสมกับที่คนไทยตั้งตารอชม

4.ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เซอร์ไพรส์คนไทยได้เสียงฮือฮา ลุคแรกว่าปังแล้ว เจอลุคสอง ในชุดเดรสกระโปรงอัดพลีทฟูฟ่อง ไล่เฉดสีลาเวนเดอร์สวยละมุมละไม โดย Michael Cinco (ไมเคิล ซินโก้) ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ตั้งใจออกแบบและตัดเย็บ สวยสง่าสมฉายา เจ้าหญิงลาเวนเดอร์

ขอบคุณข้อมูล : gettyimages ,เฟซบุ๊ก LOfficielThailand

เรียบเรียงโดย: chuydaily