พฤศจิกายน 27, 2022

เอ็นดู น้องเดมี่ ทำหน้าอ้อนเจ็ บนิ้ว

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วที่ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างหลงไปตามๆกันเลยค่า สำหรับน้องเดมี่ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยเพิ่มขึ้นทุกวัน เเถมพัฒนาการของน้องเดมี่ยังฉลาดสมวัย ทำเสียงเจื้อยเเจ้วอ้อนทุกคนเก่งมากๆ จนทำเอาคุณยายเเละอากงถึงกับหลงหลานหนักมาก

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเดมี่ก็จะเห็นได้ว่า สาวลิเดียได้เปิดช่องทางยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันเเบบเต็มอิ่ม เเละเท่านั้นยังไม่พอยังเปิดอินสตาเเกรมให้น้องเดมี่อีกด้วย

เเถมยังลงภาพความน่ารักสดใสของสาวน้อยตั้งเเต่ที่น้องเดมี่ยังเป็นเบบี๋ จนถึงเริ่มคลาน ตั้งไข่ จนกระทั่งเดินได้ เรียกว่ามีให้เเฟนๆได้ชมพัฒนาการทุกช่วงวัย จนทำเอาหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของสาวน้อยไปตามๆกัน

นอกจากนี้สาวลิเดีย ยังมักจะพาลูกๆไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศอยู่บ่อยๆ ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย เเละเเต่ละทริปที่ไป สาวลิเดียก็ไม่พลาดที่จะขนชุดสวยๆไปใส่ให้น้องเดมี่ได้อวดโฉมด้วยค่า

ล่าสุด น้องเดมี่ ได้เดินมาหาสาวลิเดีย พร้อมกับทำหน้าอ้อนเจ็บนิ้ว เเละยังพูดเสียงหวานๆเจื้อยเเจ้วบอกคุณเเม่ด้วยว่า ” เจ็บนิ้ว” ซึ่งเมื่อสาวลิเดียได้ยินคำพูดของลูกสาวก็ถึงกับ ใจละลายไปกับความน่าเอ็นดูของน้องเดมี่สุดๆ

นับวันน้องเดมี่ก็เริ่มที่จะพูดเป็นประโยคสั้นๆได้หลายคำมากยิ่งขึ้นเเล้วค่า

เเละถึงเเม้ว่าจะเป็นคำธรรมดาสั้นๆ ก็สร้างรอยยิ้มให้กับพี่ๆเเฟนคลับ รวมถึงพี่ป้าน้าอา ได้ไม่น้อยเลยน่ารักสดใสสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane_fanclub

เรียบเรียงโดย:chuydaily