กันยายน 27, 2022

เจนนี่ ควงตำรวจหนุ่มเข้าวัดทำบุญ

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เจนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาประกาศเลิกแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี

แถมฝ่ายชายยังคุกเข่าของสาวเจนนี่แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แต่หลังจากนั้นไม่นานสาวเจนนี่ก็ถูกชาวเน็ตจับตามองว่ากำลังปลูกต้นรักกับนายตำรวจหนุ่ม มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล อยู่หรือเปล่า

เพราะมักจะมีภาพหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ ซึ่งทางด้านของสาวเจนนี่ก็ได้ออกมายืนยันว่าเจ้าตัวไม่ได้เป็นอะไรกับหนุ่มยิว พร้อมกับบอกว่าตอนนี้เจ้าตัวยังโสดอยู่ค่ะ

ล่าสุด สาวเจนนี่และหนุ่มยิว ได้ควงกันไปทำบุญ ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก โดยสาวเจนนี่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณนะคะพามาทำบุญ 🙏🏻🥰” ทางด้านของหนุ่มยิว ก็ได้ระบุแคปชั่นว่า

“ขอให้ผลบุญส่งผลให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ร่มเย็นเป็นสุข และเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปนะครับ 🙏🏻🥰” แต่งานนี้แฟนๆ กลับโฟกัสผิดจุดเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า สายนาฬิกาก็เหมือนกัน น่ารักกกก😆❤️ ,

ความนาฬิกาคู่ เขิลแทนน🥰 , โป๊ะเเตกนาฬิกาคู่ , นาฬิกาคู่ก็มา  แหม่ๆ ถ้าไม่สังเกตดีๆ ไม่เห็นเลยนะคะ ว่าทั้งคู่นั้นใส่นาฬิกาเหมือนกัน อย่างกับนาฬิกาคู่เลยค่ะ ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินไม่ใช่น้อย

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ , ฉัตรมงคล สมแก้ว

เรียบเรียงโดย:chuydaily