ตุลาคม 8, 2022

แอฟ ทักษอร สวยเกินต้า น

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนางเอกสาวขวัญใจคนไทยอย่าง แอฟ ทักษอร เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาเลย

แถมนับวันก็ยิ่งสวยออร่ามาก เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่กลับมาโสดอีกครั้งก็สวยขึ้นทุกวันเลย ล่าสุด ก็ได้คำนิยามความสวยใหม่ว่า “สวยทะลุแมสก์” เพราะว่าแม้จะต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือแมสก์จัดรายการข่าว แต่ก็ไม่สามารถบดบังความสวยของเจ้าตัวได้เลยละค่ะ

งานนี้เพจดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของแอฟตอนที่จัดรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง พร้อมแคปชั่นว่า “แม่สวยทะลุแมสก์มาก ✨✨✨✨📷 แชร์ข่าวสาวสตรอง”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยสว่างมากเลยค่ะ , สวยมากค่ะ , สุด ๆ ค่ะ 💕💕💕💕💕💕 , สวยน่ารักเหมือนเด็กเลยค่ะ , คนหนึ่งก็หล่อละมุนคนหนึ่งก็สวยหวาน น่ารักมากค่ะ, สว่างทะลุแมสก์ขาวเลย สวย น่ารัก ละมุนละไมในคนเดียว💙 , สวยที่สุด..❤️ ,สวยทะลุแมสก์จริงๆ

จะได้เห็น แบบนี้บ้างมั้ยน่า 🤔 เห็นแม่ชม ก็เชียร์ แม่แอฟ ยู๋, คนสวยใส่แมสก็ยังสวย ลูกรักพระเจ้าอีกคนแล้ว❤❤ , น้องปีใหม่ตอนโต , เค้าสวยมาก สวยจริงๆๆจะมุมไหนท่าไหน ทำร้ายนางมิได้เลย❤️❤️,นางฟ้าจริงๆ , Daddyเราก็หล่อทะลุแมสจ้า

เรียกได้ว่าสวยทะลุแมสก์จริงๆค่ะคนนี้ ทำเอาแฟนๆชมไม่ขาดเลยจริงๆ ตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยแล้วยังปังมากด้วย เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดทั้งบทบาทนักแสดงและพิธีกรเลย

สวยมากแม่

ขอบคุณข้อมูล : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย : chuydaily