ตุลาคม 8, 2022

เจ้าหน้าที่โพสต์ กินข้าวทั้งน้ำตา

ทำชาวเน็ตเห็นใจสุดๆค่ะ สำหรับการระบาดของโควิด-19 เพราะทางเจ้าหน้าที่หรือบุคลากรการแพทย์เองก็ต้องทำงานจนแทบจะไม่ได้พักแล้ว ยังจะต้องมาเจอกับผู้ใช้บริการที่ไม่เข้าใจอีก เพราะเมื่อมีการระบาดการคัดกรองรวมถึงตรวจจะต้องเข้มขึ้น

ซึ่งทุกขั้นตอนก็ต้องเพิ่มเวลาทำให้ผู้ที่มาใช้บริการเกิดความไม่พอใจ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Ketsarasinee Inchai ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เจ้าหน้าที่ร้องไห้หลังถูกผู้มาใช้บริการด่า ในแคปชั่นว่า “ด่าทอรอไม่ได้ 😭 กินข้าวทั้งน้ำตา#ทำงานไม่มีวันหยุด #ให้กำลังใจกันไป✌🏻”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า กอดนะคะ , สู้ๆค่ะ , ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านนะครับ ขอเป็นกำลังใจให้ครับ🙏🏻❤ , เป็นกำลังใจให้นะคะ, เป็นกำลังใจให้นะคะ , สู้ๆนะคะ❤️ , มนุษย์มีจิตใจไม่เหมือนกัน อย่าท้อคะ่ หน้าที่ของเราทำดีที่สุดแล้วไม่ต้องคิดมากคะ่ สู้ๆเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏼 , สู้ๆนะคะ อย่าฟังและเก็บไปคิดให้บั่นทอนจิตใจตัวเองเลย เราทำดีเพื่อสังคม ให้ภูมิใจค่ะ ชื่นชมบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆท่าน 🙏🙏🙏, เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️✌️ ขอบคุณและขอชื่นชมบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านๆท่าน 🙏🙏🙏

สู้ๆนะคะ , ใครอยู่ในสถานการณ์นี้บอกเลยเหนื่อยมากจริงๆแต่ค่าตอบแทนเท่าเดิมมีความเสี่ยงสูง #จงติดคำว่าติดยังอ่ะ ค่อยเป็นกำลังใจให้สู้ๆไปด้วยกันค่ะ#คนไข้อย่าปกติดข้อมูลและญาติกรุณาทำตามกฎโรงพยาบาลบุลกรจะได้ทำงานสะดวกขึ้นจะได้หายจากโรคนี้อย่างไวค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะค่ะ✌️✌️✌️✌️❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️✌️❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️

งานนี้หลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่กันรัวๆเลยละค่ะ เข้าใจว่าผู้มาใช้บริการแต่ละคนก็มีความเครียด ความกังวลเกี่ยวกับการตรวจ แต่ถึงยังไงก็ต้องอดใจรอและเข้าใจเจ้าหน้าที่กันนิดนึงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Ketsarasinee Inchai

เรียบเรียงโดย : chuydaily