กันยายน 27, 2022

โก้ วรนัยน์ เปิดตัวภรรยาคนให ม่

เรียกว่าเป็นไฮโซสาวสวยที่ชีวิตดี๊ดีมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเพงขวัญข้าว ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนของ สันติ เศวตวิมล ที่ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง เซเลบเเซ่บ ได้ออกมาเผยข้อสงสัยที่ดูเหมือนว่า สาวเเพงขวัญข้าว กับสามี โก้ วรนัยน์นั้น จะเลิกรากันไปเเล้วรึเปล่า เพราะฝ่ายชายได้ออกมาเปิดตัวรักครั้งให้ กับสาวสวยลูกครึ่ง

ทางเพจเซเลบเเซ่บ ได้ออกมาเผยว่า “ตายละ แอดเชยรึเนี่ยยยย เพิ่งมีเวลาไปเปิดFBจนไปเจอโพสต์ประกาศ “เบบี้ใหม่” ของคุณโก้-วรนัยน์ อดีตบก.นิตยสาร GQ Thailand

เจ้าบ่าวของนู๋ #แพงขวัญข้าว เศวตวิมล ลูกสาว #แม่ช้อยนางรำ สันติ เศวตวิมล ที่จูงมือเข้าโบสถ์แต่งงานกันไปเมื่อ4 ปีที่แล้ว ตอนแต่งงานกัน โห แอดยังว่าดูรักกันดีมากกกก

หลังจากนั้นก็เห็นเงียบๆกันไปตามกระแสโควิด ฝ่ายนู๋แพงก็ทำงานออกแบบเสื้อที่เธอรักไป ฝ่ายชายก็มีข่าวออกมาวิพากษ์การเมืองบ้าง เป็นครั้งคราว จะดังหน่อยก็ตอนออกมาวิพากษ์ พี่ดี้- นิติพงษ์ ห่อนาค

เข้าไปดูไอจีนู๋แพง เมื่อวันเกิด 10เมษา ที่ผ่านมา ก็ลงรูปเดี่ยว ดูเหงาๆ แต่ยังน่ารักปนเซะซี่สไตล์เธออยู่ ในขณะที่ฝ่ายชายโพสต์ในเฟซส่วนตัว แนะนำ “ภรรยา”(ใหม่) ชาวฝรั่งเศส “อเล็กซานดร้า วาณิชกะ เรียบร้อยโรงเรียนไทยแลนด์ไปแล้ว

พร้อมบรรยายหวานซึ้งว่า เจอกันเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว จากนั้น4เดือนต้องกักตัวอยู่ด้วยกัน ความรักก็เลยเกิดขึ้นเพราะโควิด!!! ยินดีกับรักใหม่ของคุณโก้แบบเซอร์ไพร์สๆด้วยจ้า!!!”

ขอบคุณข้อมูล:เซเลบเเซ่บ