กันยายน 26, 2022

มิว-เซนต์ เฉลยเพศลูกคนเเรกแล้ว

เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่เเล้วค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา เเละสามีไฮโซเซนต์ ที่ตั้งเเต่หนุ่มเซนต์ทราบว่า ภรรยามีเบบี๋ตัวน้อย เจ้าตัวก็ถึงกับดีใจสุดๆ พร้อมทั้งยังลงคลิปทางช่องยูทูปให้เเฟนคลับได้ชม เเละอัปเดตอายุครรภ์อยู่เป็นระยะ ซึ่งปัจจุบันสาวมิวก็ท้องได้ 3 เดือนเเล้วค่า

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาโพสต์คลิปลงทางช่องยูทูป เฉลยเพศลูกคนเเรก โดยเจ้าตัวได้เเชร์คลิปผ่านไอจีด้วยว่า “Baby Boy👦🏻 or Baby Girl👧🏻??? ไหนทายกันเล่นๆค่ะะ ก่อนจะมาเฉลยคืนนี้นะคะะะ

🥰💗🥰💗 2ทุ่มตรงทาง HappyMew ค่ะใน MewNittha Channel💋💋💋 ใครที่ทายไว้เมื่อEPที่แล้วพรุ่งนี้จะมาประกาศชื่อคนได้รางวัลนะคะ😚😚😚 #HappyMewSS2″

ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเซนต์นั้นตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆไปเลยค่า พร้อมทั้งเจ้าตัวยังพูดติดตลกด้วยว่า “จริงๆเพศอะไรก็ได้ เเต่ขอให้หน้าตาเหมือนเเม่ สาวมิวก็ถึงกับหัวเราะ เเละบอกว่า หน้าเหมือนพ่อก็ได้ ”

เเละต่อมาทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปตรวจอัลตราซาวด์เพื่อดูเพศลูก ก่อนเฉลยว่าได้ลูกผู้หญิง งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสมใจหนุ่มเซนต์มากๆเลยค่า เเถมยังบอกว่าขอให้สวยเหมือนเเม่อีกด้วย

เรียกว่าตั้งเเต่รู้ว่ามีเบบี๋ ดูเหมือนว่าชีวิตคู่ของสาวมิวเเละไฮโซเซนต์นั้น จะมีเรื่องให้ลุ้น เเละยิ้มได้ในทุกๆวันเลยค่า เเละเเต่ละเดือนที่ผ่านพ้นไป สาวมิวก็ดูเเลร่างกายตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อเบบี๋โดยเฉพาะเลย

ขอบคุณข้อมูล: mewnittha

เรียบเรียงโดย:chuydaily