กุมภาพันธ์ 2, 2023

ลูกสาวน้าค่อม แชร์สตอรี่ นาตาลี

ไม่มีใครอยากให้เกิดเลยจริงๆ สำหรับข่าวการจากไปแบบไม่มีวันกลับของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น หลังก่อนหน้านี้ตรวจพบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งหลังจากที่เข้ารับการรักษาก็มีภาวะแทรกซ้อนรวมถึงอาการทรุดหนักลงเรื่อยๆ

ซึ่งเมื่อถึงวาระสุดท้ายลูกสาวอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายว่าน้าค่อมได้จากพวกเราไปแล้ว งานนี้คนบันเทิงที่เคยได้ร่วมงานต่างก็ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยน้าค่อมกันสนั่นไอจี

หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ถ้าประเทศเราได้ฉีดวัคซีนอย่างทั่วถึงเร็วกว่านี้…ถ้าประเทศเรามีตัวเลือกวัคซีนให้ปชชมากกว่านี้…ถ้าประเทศเราเห็นแก่ความเป็นอยู่ของมนุษย์มากกว่านี้…หลายๆความสูญเสียคงไม่เกิด #รู้ๆกันอยู่ #รับไม่ได้”

และเสียใจ …@na.kom_เป็นกำลังใจให้ @ice_napatcharin และครอบครัวด้วยนะคะ ซึ่งสาวไอซ์ก็ได้แชร์โพสต์นี้มาที่ไอจีสตอรี่ของตัวเองเช่นเดียวกัน งานนี้ก็ทำให้เกิดการพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

เพราะพอเกิดเหตุการณ์นี้ก็ทำให้หลายคนนึกย้อนไปว่าถ้าเราได้รับวัคซีนกันอย่างทั่วถึงเร็วกว่านี้เหตุการณ์สูญเสียครั้งนี้ก็คงจะไม่เกิดนั่นเอง ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวของน้าค่อมด้วยนะคะ

ในปีนี้ครอบครัวตลกสูญเสียบุคคลสำคัญไปถึง 2 คนแล้ว ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวตลก รวมถึงเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเผชิญกับเชื้อโควิด-19 ด้วยนะคะ ขอให้ไม่มีข่าวร้ายแบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก

ส่งกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ice_napatcharin

เรียบเรียงโดย : chuydaily