พฤศจิกายน 27, 2022

นักแสดงตัวประกอบ เล่าความใจดีของ น้าค่อม ชวนชื่น

แม้ตัวจะจากไปแล้ว แต่คุณงามความดีและความน่ารักจะยังคงอยู่ในใจครอบครัวและแฟนๆตลอดไปค่ะ สำหรับ นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น เพราะจนถึงวันนี้หลายคนก็ยังออกมาบอกเล่าความน่ารักของน้าค่อมไม่หยุด

ล่าสุด นักแสดงตัวประกอบคนหนึ่งก็ได้ออกมาโพสต์บอกเล่าถึงน้าค่อมเช่นเดียวกันว่า เคยมีโอกาสได้เจอกับน้าค่อมตอนไปเป็น extra ละครเรื่องหนึ่ง น้าค่อมเป็นนักแสดงคนเดียวที่มองเห็น extra อยู่ในสายตา ยังจำประโยคนี้ของน้าค่อมได้ดี … “หิวข้าวไหมลูก ไปกินข้าวสิ เดินไปตามสายไฟน่ะลูก เดี๋ยวก็เจอ” คือเป็นการมีคนบอกทางไปกินข้าวได้น่าจดจำที่สุดในชีวิตแล้วหละจริงๆ #น้าค่อม

-จริงมากกก แกเป็นคนเดียวจริงๆที่มองเห็น extraอยู่ในสายตา เราเคยฝึกงานที่รายการบ.ฮา ไปเข้าฉากยืนขายก๊วยเตี๋ยวเฉยๆ แต่เวลาเล่นจริง ก็แกนี่แหละที่เรียกเราไปมีส่วนร่วมด้วย กวักมือหวอยๆบอก ออกมานี่ลูก

-อีกอย่างที่ประทับใจมากๆ คือน้าค่อมแกให้เกียรติทุกคนมากๆทั้งเพื่อนร่วมงาน ผญ และภรรยาตัวเอง เราไม่เคยเห็นแกทำตัวรุ่มร่าม เล่นมุขเหยียดหรือsh เลย เป็นผู้ใหญ่ที่น่าเคารพรักคนนึงเลยจริงๆ.ขอให้น้าไปสู่สุขตินะคะ

-อบอุ่นมากจริงๆ รู้สึกดีเวลาผู้ใหญ่เรียกเราลูก อ่านทวีตนี้แล้วจะร้องไห้

-จริงค่ะ ผู้ใหญ่ที่เรียกคนที่เด็กกว่าว่าลูก อบอุ่นมากๆ

-แฟนคลับน้าค้อมมีหลายวัยมาก ไล่ตั้งแต่รุ่นเดียวกันลงมาถึงรุ่นหลาน นอกจากฝีมือการแสดงที่แกเล่นได้เป็นธรรมชาติก็คงเป็นเรื่องอุปนิสัยของแกเนี้ยล่ะ ไม่แปลกใจที่ทำไมคนชอบแกและเคารพแก

ยิ่งได้อ่านก็ยิ่งเศร้าเลยละค่ะ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าในกองถ่ายมักจะมีการแบ่งแยก บางทีก็แบ่งแยกอาหารหรือน้ำดื่มในกองสำหรับดาราและตัวประกอบ แต่น้าค่อมเป็นเพียงดาราดังไม่กี่คนที่มองเห็นและใจดีกับตัวประกอบ

ไม่แปลกที่ใครๆก็รัก

ขอบคุณข้อมูล : #น้าค่อม

เรียบเรียงโดย : chuydaily