กุมภาพันธ์ 3, 2023

ส่องลุค 2 มิน พีชญา คอนเซ็ปต์เจ้าหญิง ช่างภาพจับภาพกันรัวๆ

เรียกได้ว่าเป็นปีแรกที่ปังสุดๆ สำหรับ มิน พีชญา กับการเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2019 ที่่ถูกเชิญมาในฐานะนางเอกภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนเรื่อง Double Action Mission Legend Siam ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ในแดนมังกร Shenzhen New Classic Film Producer & Poster Company Limited โดยวันนี้สาวมินเธอปรากฏตัวมาอย่างอลังในลุคที่ 2 กับชุดราตรีแขนยาวกระโปรงทางสุ่มสีขาวจากแบรนด์ Ashi Studio Couture ตัวชุดปักคริสตัลด้วยมือเพิ่มความหรูหราคงคอนเซ็ปท์ความเป็นเจ้าหญิง และเครื่องประดับจาก Messika เดินควงคู่มากับพระเอกของเรื่องอย่าง ERIC MIAO อีกเช่นเคยค่าา

โดยตั้งแต่วันแรกที่สาวมินปรากฏตัวบนพรมแดงก็สร้างความสงสัยจนเกิดดราม่าเบาๆ ว่าทำไมถึงได้ไปร่วมงานนี้ ชาวเน็ตเผยข้อมูลว่าหนังจีนที่เธอเล่นไม่อยู่ในรายชื่อหนังที่ได้รับเชิญหรือได้รับคัดเลือก บ้างก็ตั้งข้อสังเกตว่าเป็นหนังจีนฟอร์มยักษ์ใช้ทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท แต่ทำไมสร้างโดยสวนสนุกแห่งหนึ่งที่พัทยาที่เพิ่งบวงสรวงเปิดกล้องเมื่อต้นปี แถมผู้กำกับยังเป็นดาราไทย พระเอกโนเนม และไม่ได้ฉายพรีเมียร์ในงานคานส์อย่างที่เข้าใจผิดกัน

หลังจากที่มีข่าวดราม่า สาวมินก็ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับโอกาสเดินพรมแดงเมืองคานส์ในครั้งนี้ด้วยว่า ” มินรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับงานยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ การมาครั้งนี้มินไม่คิดเลยว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีมากขนาดนี้ เพราะตอนแรกที่พีอาร์เอเจนซี่ของค่ายหนังที่ประเทศจีนที่มินเล่นติดต่อมาบอกว่าอยากให้เรามาร่วมงานนี้ บอกเลยว่าไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะไปก็คงไม่มีใครรู้จักเราหรอก เนื่องจากว่าหนังของเราก็ยังไม่ได้เข้าฉายที่ไหนเลย เพราะหนังเรามีกำหนดฉายที่ประเทศจีนในเดือนกรกฏาคมนี้ แต่ทางค่ายหนังเขาอยากให้เรามาร่วมงานที่เมืองคานส์ก่อน เพราะว่าเขาอยากให้คนรู้จักเรามากขึ้น

เมื่อเวลาหนังเข้าฉายจะได้ทำการโปรโมทเราได้ง่ายขึ้น เพราะทางค่ายหนังก็มีแพลนอยากให้เราร่วมแสดงในหนังเรื่องต่อๆไปของเขาอีกด้วย สุดท้ายนี้มินก็ต้องขอขอบคุณค่ายหนังจากประเทศจีน Shenzhen New Classic Film Producer ที่เชิญมินมาร่วมงานยิ่งใหญ่ระดับโลกในครั้งนี้และมินก็ขอฝากภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนเรื่อง Double Action Mission Legend Siam หนังบู๊สุดมันที่มินร่วมแสดงด้วยนะคะ เพราะกำลังจะเข้าฉายในประเทศจีนช่วงเดือนกรกฏาคมนี้แล้ว อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้มินด้วยค่ะ ส่วนเรื่องของลุคต่างๆในครั้งนี้มินและพี่ๆ ทีมงานทุกคนทั้งดีไซเนอร์ ช่างหน้า ช่างผมและพี่ๆเบื้องหลังอีกมากมายทุกคนเต็มที่กับงานในครั้งนี้มากจริงๆ เพราะอยากให้มันออกมาดีและสมบูรณ์แบบที่สุดและหวังว่าแฟนๆทุกคนจะชอบในแต่ละลุคของมินนะคะ มิน พีชญา กล่าว

สวยมากค่าา

เลอค่าสุดๆๆ

เหมือนเจ้าหญิงมากก

สวยมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:minpechaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily