มกราคม 27, 2023

น้ำหวาน โพสต์คลิป หลังพึ่งเสียคุณแม่

เจอดราม่าอีกแล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ แม้ก่อนหน้านี้จะสูญเสียคุณแม่ไปก็ตาม เพราะล่าสุด หลังจากที่น้ำหวานออกมาโพสต์คลิปเต้นก็มีดราม่าเข้ามาทันที

เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิว่า พึ่งเสียคุณแม่ไปออกมาเต้นแบบนี้ดูจะไม่เหมาะ …. ซึ่งสาวน้ำหวานก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับจนเกิดเป็นการถกเถียงถึงความเหมาะสม เอาเป็นว่าจะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็คอมเมนต์เลยว่า “แม่พี่งเสียไม่ใช่เหรอคะ..คิดว่าเต้นแบบนี้ไม่เหมาะนะคะ..” ซึ่งน้ำหวานก็ได้ตอบกลับว่า “นั่นมันปัญหาของคุณ ถึงเวลาคนที่อยู่ก็ต้องเดินต่อไปเปล่าคะ เอาเวลาสร้างไอจีปลอม ไปทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นก่อนดีกว่า”

ทางด้านชาวเน็ตเองก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  คุณแหละค่ะที่ต้องใช้สติ มันเป็นเรื่องไม่สมควรจริงๆ แต่คิดไม่ได้ อีกอย่างคุณเป็นคนสาธารณะ คนทั่วไปก็มีสิทธิที่จะวิจารณ์ เค้าไม่ได้ใช้ถ้อยคำหยาบคายอะไร …. ยกตัวอย่างให้นึกภาพออก…ลูกน้าค่อมเค้าคงไม่มาเต้นแบบคุณ ถ้าคิดไม่ได้ก็ตามนั้นค่ะ

คะ เรารู้ว่าคุณเป็นคนมีความคิดและรู้จักกาลเทศะนะคะ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นเหมือนคุณและเรา เรื่อง…การมีสามัญสำนึก รู้ว่าอะไรควรไม่ควรทำ รวมถึง “การรู้จักกาลเทศะ” ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีสิ่งเหล่านี้อยู่กับตัว และมันก็สอนกันยาก อย่าไปว่าน้อง @namwan_raknapak เค้าเลยค่ะ ปล่อยเค้าไป ,แพ็คมาเป็นทีม ชีวิตวิจารณ์แต่คนอื่น รู้เรื่องตัวเองกี่เรื่องคะคุณไทั้งหลาย

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ในไอจีสตอรี่อีกว่า “ใช่ค่ะ แม่พึ่งเสีย แต่ชีวิตคนเรา คนที่อยู่ก็ยังต้องเดินต่อไปเปล่าคะ งานก็ต้องทำ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไปเพราะมีภาระอีกหลายอย่างที่ยังต้องทำ ต้องดูแล #จะให้ไม่ต้องทำอะไรเลยหรอในชีวิตนี้ แล้วจะเอาอะไรกินคะ สติค่ะ คนที่อยู่ก็ต้องดำเนินชีวิตไป เศร้าได้ เสียใจได้ ถึงเวลาก็ต้องเดินต่อ”

งานนี้ก็เกิดการถกกันสนั่นเลยละค่ะว่าเหมาะสมหรือไม่ เพราะอีกมุมนึงน้ำหวานก็แจงว่าคนที่อยู่ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น้ำหวานสำหรับการสูญเสียครั้งนี้ด้วยนะคะ

น้ำหวานโดนอีกแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily