ธันวาคม 7, 2022

2 พี่น้องจูงมือกัน ขึ้นรถพยาบาล

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเห็นแล้วอดที่จะสงสารและสะเทือนใจไม่ได้เลย เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature” ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่ น้องข้าวหอม และน้องข้าวโอ๊ต พี่สาวกับน้องชายตัวน้อย

มีผลว่าติดโควิด-19 และจำเป็นต้องถูกพาตัวไปรักษาตามคุณแม่ โดยผู้เป็นพี่สาวจูงมือน้องชายขึ้นรถพยาบาลอย่างเข้ามแข็ง ไม่งอแง แม้บนรถน้องชายจะบอกว่ากลัว แต่พี่สาวก็คอยกอดและปลอบใจน้องอยู่ตลอด

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เก่งมากๆๆลูกกก ทั้งพี่ข้าวหอม ก็คอยดูแลห่วงใยน้อง น้องข้าวโอ๊ตก็เชื่อฟังและทำตามพี่ ขอให้หนูทั้งสองคนปลอดภัย กลับมาบ้านไวๆนะลูกก**ขออนุญาต ไม่เบอลหน้าน้องทั้งสอง

อยากให้เห็นความน่ารักทั้งพี่ที่ห่วงน้องทั้งน้องที่เชื่อฟังคุณพ่อและพี่สาวว น่ารักกมากก มันบาดลึกในใจ​ เกินใจจะทน สู้ๆนะลูก​หนูทั้งสองคนเก่งมากๆเด๋วเราก็หายกันแล้วนะลูก💞💞💞💞💞 ขอบคุณ:จ็อบ มนตรี”

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า เราคนดูยังใจสั่นเลย พ่อแม่จะขนาดไหน หายไวไวค่ะ​เด็กๆ รีบกลับบ้านนะ ❤️❤️ , เด็กๆเก่งมากจริงๆ ,

ไม่เคยเป็นพ่อคน แต่ทำไมดูแล้วรู้สึกจุกอกกับคลิปนี้ 🥲 , ไม่เคยเป็นพ่อคน แต่ทำไมดูแล้วรู้สึกจุกอกกับคลิปนี้ 🥲 , น่ารักจังขอให้หนูหายไวไวนะลูก เห็นแล้วจุกในอกนะคะ ขอให้ทั้งสองคนหายไวๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature

เรียบเรียงโดย:chuydaily