กันยายน 27, 2022

ใบเตย เผยภาพน่ารัก พาน้องเวทย์มน มาเที่ยวทะเล

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่พูดถึงค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล และภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม แล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องเวทย์มน ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาไปแล้ว ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอด

น้องเวทย์มน นั้นถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงคงจะรู้ว่าเป็นเด็กที่น่ารักมากๆๆ ร่าเริงสดใส ยิ้มเก่ง แถมยังมักจะโดนแม่ใบเตย จับแต่งชุดสวยๆมากมายเลยด้วย เรียกว่ามีภาพน่ารักๆมาเสิร์ฟให้กับแฟนคลับได้ติดตามกันทุกวันเลยจริงๆค่ะ

อย่างล่าสุด ดีเจแมน ก็พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนทะเล งานนี้ไปทะเลทั้งที ใบเตย ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพน่ารักๆของ น้องเวทย์มน มาอวดลงในไอจี บอกเลยค่ะว่าพอไปถึงทะเล ใบเตย ก็โพสต์ภาพ น้องเวทย์มน  ทันทีเลย

อย่างโพสต์ล่าสุดที่ น้องเวทย์มน นั้นกำลังนั่งเล่นชิวๆอยู่ริมหาดทราย  ซึ่ง น้องเวทย์มน มาพร้อมกับชุดสายเดี่ยวสีขาว และมงกุฎดอกไม้สีสดใส นอกจากนี้ยังมีรูปครอบครัว 3 คนพ่อแมลูกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

โดย ใบเตย ได้เขียนแคปชั่นว่า “Adore 💖 @baby_vatemon #babyvatemon” ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่า น้องเวทย์มน จะแฮปปี้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เล่นสนุกใหญ่เลย  ส่วนคุณแม่ใบเตยก็แซ่บตามสไตล์ คุณแม่สายแซ่บ คุณพ่อก็ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันป็นจำนวนมากเลยว่า 😍😍😍❤️❤️❤️ คนสวย นางฟ้า 👼 , ❤️❤️ , ตุ๊กตาน้อยๆน่ารักค่ะ , น้องเวทย์มนน่ารักอ่ะ , น่ารักจังลูก , เอ็นดู น่ารักจังน้องเวทมนต์ , แมนน้อยยยยยยย

สาวน้อยมาเที่ยวทะเล

เจ้าหญิงตัวน้อย น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam , baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : chuydaily