ตุลาคม 16, 2021

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เผยความน่ารัก ของลูกสาว

สำหรับ ต๊ะ บอยสเก๊าท์  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีผลงานในวงการเยอะมากมายค่ะ ต๊ะ โด่งดังเป็นอย่างมากในุค 90 โดย ต๊ะ นั้นทำงานหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ การแสดงละคร และการเป็นนักร้อง ปัจจุบัน ต๊ะ อายุ 47 ปีแต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังคงหล่อเป๊ะมากๆ และยังคงทำงานในวงการอยู่ มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนเรื่องครอบครัวนั้นอย่างที่รู้กันดีว่า ต๊ะ นั้นตอนนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้ว หลังจากที่ภรรยาคนสวยอย่าง  บุ๋ม มินตยา เพิ่งจะคลอดลูกสาว น้องปิ๊งปิ๊ง ลัลน์ลลิน ออกมาได้เพียงไม่กี่เดือน ซึ่ง ต๊ะ เองก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนน้องปิ๊งปิ๊ง นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู สาวน้อยตัวโตแก้มย้วยๆ ผิวขาวออร่าสุดๆ แถมคุณแม่ยังชอบจับลูกสาวมาแต่งตัวอีกด้วย แต่ละลุคนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังที่สุด ตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด ต๊ะ ก็ได้อวดความน่ารักของ น้องปิ๊งปิ๊ง ที่อยู่ในชุดสีขาวออร่า นอกจากนี้ยังมีโบว์ใหญ่คาดเอาไว้ที่ผมอีกด้วย ที่สำคัญสาวน้อยยิ้มหัวเราะอย่างมีความสุขเลยที่เดียวค่ะ ตาก็โต แก้มก็ป่อง ไม่แปลกใจเลยทพไมถึงมีแต่คนหลงรัก

โดยทาง ต๊ะ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ยิ้มของหนู คือความสุขของพ่อกับแม่🐥💖 อยากให้หนูอารมณ์ดีและมีความสุข #tapingboom #yaisamoefamily #รักใสๆหัวใจ3ดวง #รักปิ๊งน้อยๆแต่ขอให้รักนานๆนะพี่จ๋า”

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาชมรัวๆเลยว่า น้องน่ารักมากค่ะ❤️❤️ , นู๋ปิ๊งน่ารักสุดๆเลยลูกแต่ก่อนเป็นFCพี่ต๊ะตอนนี้ขอเป็นFCนู๋ปิ๊งนะคะหลงนางอ่า😘😘😍😍 , ทุกๆภาพน่ารักมากๆคับเฮียต๊ะ คำว่ารักจากเธอ ความหมายคืออะไร อธิบายให้ที คิดถึงเสียงร้องของเฮียนะคับ , หลงรักสาวน้อย❤️❤️❤️❤️

น่ารักมากๆๆๆ

น้องปิ๊งปิ๊ง เองค่ะ

ขอขอบคุณ : taboyscout

เรียบเรียงโดย : chuydaily