ธันวาคม 7, 2022

พ่อกรณ์ อวดความน่ารักลูกชาย น้องกวินท์

ถือเป็นขวัญใจคนใหม่ของชาวโซเชียลเลยละค่ะ สำหรับ น้องกวินท์ ลูกชายของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และสามีอย่าง ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังถอดแบบความเป๊ะมาจากคุณพ่อ คุณแม่เลย

ล่าสุด พ่อกรณ์ก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องกวินท์ พร้อมแคปชั่นว่า “ตาผมโตไหมครับ 👀” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

น่ารักมากคับ😍😍😍😍😍แก้มน้อง😍 , น้ารักมากคับบบบ❤️❤️❤️😍 , ตาโตมากๆค่ะ ปากกระจับเหมือนแม่ด้วย💖💖,น่ารักที่สุดครับ❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลยคร้าบ 😍 , ❤️ ตาโตตาสวยมากครับ ❤️

รูปนี้เหมือนหม่ามี้ริต้ามากครับ❤️❤️ , Papa copy and paste 😍 , น่ารักมากกค่ะ❤️ , น่ารักมากครับ 😍😍😍😍😍😍,น่ารักที่สุดตาโตมากๆๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️ ,ตาเหมือนคุณแม่มากๆๆเลยครับ❤️

ภาพนี้ทำเอาหลายคนชมเลยว่าตาโตสวยเหมือนกับคุณแม่เลย แหม ไม่ต้องบอกก็รู้เลยค่ะว่าโตมาแล้วจะงานดีขนาดไหน เพราะทั้งพ่อและแม่นั้นต่างก็สวยหล่อ หน้าเป๊ะกันทั้งคู่ ลูกก็ต้องออกมางานดีแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะวางตัวดีทั้งคู่ สำหรับแม่ริต้าเองก็ทำงานในวงการบันเทิงมานานแต่ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาเลย

ครอบครัวคุณภาพ

ขอบคุณข้อมูล : @ kornnarongdej

เรียบเรียงโดย : chuydaily