ธันวาคม 7, 2022

ชาคริต-เเอน เผยภาพ การใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายกลางไร่

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละสาวเเอน ภัททิรา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ก็เหมือนว่าหนุ่มชาคริตจะกลายเป็นคุณพ่อที่รักครอบครัวเอามากๆ จากหนุ่มคาสโนวามาดหล่อในวันนั้นก็กลับกลายมาเป็นหนุ่มชาวสวนที่ขยันขันเเข็งทำงาน

พร้อมที่จะช่วยเหลือภรรยาทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นขุดดิน เข้าไร่ ทำสวน เก็บผลผลิต หรือเเม้เเต่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเเบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง หนุ่มชาคริตก็ทุ่มเททุกอย่างได้เพื่อครอบครัวจริงๆค่า

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าธุรกิจทำสวนของหนุ่มชาคริตเเละภรรยานั้นรุ่งเรืองเเละมีรายได้ดีมากๆ เเต่ถึงยังไงหนุ่มชาคริตก็ยังไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิงยังคงรับงานอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด หนุ่มชาคริตได้ออกมาเผยภาพคู่กับภรรยา ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่นั่งอยู่บนก้อนหิน ใส่เสื้อผ้าชุดทำสวน เเถมวิวข้างหลังยังเป็นธรรมชาติอันสวยงาม ราวกับกำลังถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่เลยค่า

พร้อมทั้งหนุ่มชาคริตยังได้ลงเเคปชั่นว่า “มนต์รักลูกทุ่ง 2021 รูป 1-4..ชอบรูปไหนกันครับ 😍😍😍😜😜😜 @monkeyann_9 ” เป็นภาพชีวิตที่เรียบง่ายเเละดูมีความสุขมากๆเลยค่า

เเละทางด้านสาวเเอนยังได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมขอบคุณสามีด้วยว่า “ดอกหญ้า..มองให้เป็นดอกรักในทุ่งลาเวนเดอร์ก็ได้นะ. 🥰🥰🥰 มนต์รักหญ้าคา…. ขอบคุณนะพ่อ เคียงข้างกันสุดๆจริงๆ @shahkrit ”

น่ารักมากๆ

คู่นี้เหมาะสมกันที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit,monkeyann_9