กุมภาพันธ์ 2, 2023

ละครกระเช้าสีดา ช่อง one31 หลังประกาศหยุดออนแอร์

สำหรับละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” ที่ออกอากาศทางช่อง one31 ทำเอาแฟนละครเสียดายไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ที่ล่าสุดทางช่องออกมาประกาศขอหยุดการออนแอร์ชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่รุนแรงขึ้น จำเป็นต้องหยุดถ่ายทำเพื่อความปลอดภัยของทีมงานและนักแสดงทุกคน โดยจะมีละครเรื่องอื่นมารีรันแทน ส่วนละคร กระเช้าสีดา จะกลับมาออนแอร์ได้เมื่อไหร่คงต้องติดตามกันต่อไป

ทั้งนี้ทางเพจของช่องวัน31 ได้ออกมาประกาศโดยมีการระบุว่า “เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ทำให้ละคร “กระเช้าสีดา” ไม่สามารถถ่ายทำต่อได้ จึงมีความจำเป็นต้องหยุดออกอากาศชั่วคราว🙏🏻

ทางช่องวัน31 ขอเสนอละคร “นางฟ้าลำแคน” ให้รับชมแทน เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 20:15 น. และวันพุธ ที่ 12 พ.ค. นี้ เวลา 20:30 น. ห้ามพลาด!! ชมละคร “กระเช้าสีดา” ตอนสุดท้าย ก่อนหยุดออกอากาศชั่วคราว 🙏🏻 #ช่องวัน31#กระเช้าสีดา#นางฟ้าลำแคน”

งานนี้ทำชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก เข้ามาถล่มคอมเมนต์ลงในเพจของทางช่องวัน31 คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อยากจะเข้าใจเหตุผลที่คุณชี้แจงนะแต่มันคือความใจร้ายกับคนที่เค้าติดตามมากกกกกกกกก😤ก่อนออกอากาศทำไมไม่เลือกเอาเรื่องที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว 😤คนดูเสียใจเสียความรู้สึกมากผิดหวังมากเลย😡😡 ,

จะเอาละครมาให้ดูแทน เอาที่มันแนวๆเดียวกันหน่อยก็ไม่ได้ ละครแนวนางฟ้าลำแคนนี่คือไม่ดูบอกเลย เรทติ้งตกแน่เอาแนวนี้มาฉายตอนนี้ #ไม่ดูแน่นอน 😡 , เรียกเรตติ้งแบบนี้หราคะ อ้างว่าโรคโควิคถ่ายทำไม่ได้ เริ่มเล่นตอนแรก21เมษายน โรคนี้ก็ระบาดรุนแรงแล้ว ถ้าละครเรื่องนี้ยังถ่ายทำไม่จบคุณจะเอามาลงเล่นทำไมคะ ,

ที่ต้องมาดูละคร เพราะชอบนางเอก และไม่น้ำเน่าเกินไป ตั้งใจจะดูตั้งแต่เห็นโฆษณา และรอเวลาที่มาถึง จนตอนนี้ติดงอมแงม รอแต่พุธ -พฤหัส อยู่ๆบอกจะหยุดฉาย คือมันกำลังฟินอ่ะ ช่องวันเข้าใจนะค่ะ มันมีอาการแบบเซ็งนิดๆ😒😒🙄 ,

แบบนี้ไม่โอเคเลย ละครกำลังสนุกทำให้คนดูติดกันแล้วมางดถ่ายชั่วคราว ถึงวันนึงกลับมาเล่นต่อ ความรู้สึกที่ดูมันก็ไม่อินไม่สนุกเหมือนตอนนี้แล้วเพราะไม่ปะติดปะต่อกัน ทุกคนอาจลืมละครเรื่องนี้ไปเลยก็ได้ แย่ๆ 😡

ขอขอบคุณ : ช่อง one31

เรียบเรียงโดย : chuydaily