พฤศจิกายน 27, 2022

แม่ซาร่า อว ดความน่ารัก น้องเอมมิลี่ ตัดผมทรงใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกชายเเละลูกสาวจริงๆค่า สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่หลังจากเรื่องราวดราม่าต่างๆผ่านพ้นไป สาวซาร่าก็ได้กลับมาตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เพื่อลูกๆ อีกครั้งเเละไม่นานมานี้ เจ้าตัวยังได้ออกมาร่ายยาวความในใจหลังจากที่ถูกพูดถึงการใช้ชีวิตเลี้ยงลูกๆ โดยสาวซาร่าได้เผยว่า “Happy Mother’s Day 🖤ทำงานอะไรอ่ะ? เลี้ยงลูกอยู่บ้านเฉยๆ?เหนื่อยไหม? เหนื่อยสิ

อาชีพไหนก็เหนื่อยหมดนั้นแหละ แต่อาชีพแม่ เป็นสิ่งที่เราเลือก เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข เหนื่อยแค่ไหนก็ยอมแลก เพื่อที่จะได้ทำหน้าที่แม่ รู้สึกโชคดีเหลือเกินที่ได้เป็นแม่คน ได้เลี้ยงลูกรักทั้งสอง ขอบคุณที่เกิดมาลูกของแม่ 🖤#แด่คุณแม่ที่กำลังเหนื่อยล้าทุกท่าน ความเป็นแม่ คือ หนึ่งในงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของพ่อแม่ เป็นงานที่ท้าทาย มีทั้งช่วงเวลาที่ดีๆ

เช่น เวลาที่ได้หัวเราะหรืออ่านหนังสือด้วยกันกับลูก มีทั้งช่วงเวลาที่แย่ๆเช่น เวลาที่ต้องรับมือเวลาลูกเลี้ยงยาก ดื้อมาก ซนมาก และต่อต้านมาก และแม่ทุกคนย่อมรู้สึกเหมือนๆกันว่า การเลี้ยงลูกนั้นเป็นอะไรที่สูบพลังไปจนหมดร่าง…แม่ที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ น้ำตาไหลอาบแก้ม เพียงเพื่อต้องการความสงบแค่ 1 นาที แม่ที่รู้สึกเหนื่อยมากจนแทบจะทำอะไรต่อไม่ไหว แค่อยากล้มตัวลงนอนได้นานเท่าที่ต้องการ

แม่ที่นั่งร้องไห้สำนึกผิดบนโซฟา หลังจากที่ตะคอกลูกที่ทำผิดเพียงเล็กน้อย แล้วรู้สึกว่าตัวเองช่างเป็นแม่ที่ไร้ค่าแม่ที่พยายามอย่างมาก แต่ก็ไร้หวังที่จะใส่ชุดสวยที่เคยใส่ได้ก่อนมีลูกแม่ที่ไม่อยากออกจากบ้านไปผ่อนคลายที่ไหน เพราะว่ามีงานบ้านมากมายรออยู่ แม่ที่ต้องโทรสั่งอาหารดิลิเวอรี่อีกครั้ง เพราะว่าปรุงอาหารที่ตั้งใจทำไม่สำเร็จ แม่ที่รู้สึกโดดเดี่ยว ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ในห้องส่วนตัวหรือท่ามกลางฝูงคน

ขอให้คุณรู้ว่า……คุณเป็นแม่ที่ดีพอ…คุณเป็นคนสำคัญคุณเป็นคนที่มีคุณค่าเสมอ…คุณทำได้ดีที่สุดแล้วเมื่อลูกมองดูคุณ เขาคิดเสมอว่าคุณเป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบ เขาคิดเสมอว่าคุณเป็นแม่ที่ดีมากแล้วลูกจะเอื้อมมือมาจับคุณ เขาจะคิดว่าคุณเข้มแข็งที่สุด เขาจะคิดว่าคุณสามารถพิชิตโลกได้เมื่อลูกกินอาหารที่คุณป้อนเขา เขาจะคิดว่ามันเป็นอาหารที่อร่อยที่สุด เพราะทำให้เขาหายหิวหัวใจดวงเล็กๆของลูก จะรับรู้ถึงความรักที่คุณมีให้กับเขา เขาไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้อีก …เขาแค่ต้องการคุณ”

ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว ที่มาพร้อมกับผมม้าเต่อสุดน่ารัก นั่งทำตาบ้องเเบ้ว โดยคุณเเม่ยังลงเเคปชั่นเเซวลูกสาวด้วยว่า “ใครช่างทำหนูเอมมิลี่ 💇🏼‍♀️✂️ #งดรีวิวสักพักรอผมเกิดก่อนจ้าแม่จ๋า” ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าออกมาโพสต์ข้อความ ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับ

ต่างเข้ามาเเซวผมหน้าม้าของสาวน้อยกันเพียบเลยว่า ” อย่าแซวผมหน้าม้าหนู,หม้ามี๊แกงเอมิลี่ 🤣🤣 ต้าวก้อน💕💕💕,แมนๆคุยกันฮ้ะต้าวเอม🤣🤣,ใครแกงหนู​เอมิลี่,งอลแม่เหรอลู้ก 555 แม่ซาร่านี่ตัดผมให้หนูทรงไหนก็สวยค่ะ,55555555555ใครช่างทำน้อนนน”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหน้าม้าเต่อที่ดูจะสูงไปนิด จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับถึงกับอดขำในความน่ารัก ของน้องเอมมิลี่ไม่ได้เลยค่า เเต่ถึงจะดูเต่อมากขนาดไหน ความน่ารักสดใสของน้องเอมมิลี่ก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย

ขอบคุณข้อมูล: Sarah Casinghini