กันยายน 26, 2022

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เผยความน่ารักลูกสาว น้องเนล่า

สำหรับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ มีผลงานในวงการมากมายให้ได้ติดตาม โดย ณัฏฐ์ นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการไปแคสติ้งโฆษณา เดินแฟชั่นโชว์ รวมไปถึงการถ่ายหนังสือ จากนั้นก็เริ่มแสดงละคร โดยละครเรื่องแรกที่แสดงก็คือ “เปลือกเสน่หา” ณัฏฐ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าทุ่มเทมากๆตั้งใจทำงานทุกชิ้นที่ได้รับมอบหมายมา

ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆเพราะว่าตอนนี้ ณัฏฐ์ ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหลังจากที่ ณัฏฐ์ แต่งงานกับภรรยา นาน่า ธันยา ทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยกันเป็นลูกสาวชื่อว่า น้องเนล่า ที่ตอนนี้ประมาณ 3 เดือนแล้ว

ณัฏฐ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆ เพราะว่าในไอจีตอนนี้เต็มไปด้วยรูปของ น้องเนล่า โพสต์อัปเดตความน่ารักของลูกสาวแทบทุกวัน ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ แถม น้องเนล่า ยังมีความคล้ายคุณพ่ออีกด้วย

น้องเนล่า นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆๆ ตัวจ้ำม่ำ น่ารักน่าเอ็นดู แก้มก็ฟู ตาตี๋ ปากนิด จมูกหน่อย แถมตอนนี้ยังมีพี่ป้าน้าอาสมัครเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะต่างก็หลงรักในความไร้เดียงสาของสาวน้อยเนล่า

อย่างล่าสุด ณัฏฐ์ ก็อวดความน่ารักของลูกสาว น้องเนล่า ที่กำลังนอนบิดตัวไปมาบอกเลยค่ะว่าน่ารักและจ้ำม่ำมากๆๆ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ฮ้าาาาา ฮายยยย เที่ยงแล้วกินอะไรดีน้า?@nayla_devahastin🤨😋🤤🍼🐽 ขอบคุณชุดสวยๆจากอา @gookgale ค่ะ 😘 #NaylaDeva #เนล่าอธิศา #เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส #บิดเรียกเนื้อ”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ คอมเมนต์ชม น้องเนล่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า เนล่าน่ารักมากๆค่า , รักแก้มเต่งไม่ได้เบ่งนี้จัง , 🍼🍼🍼strong , โอ้ยแก้ม ซาลาเปา 😍😍😍😍

น่าเอ็นดูมากสาวน้อย

ขอขอบคุณ : nut_devahastin

เรียบเรียงโดย :  chuydaily