ตุลาคม 16, 2021

เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญา เปิดตัวธุรกิจให ม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่ขยันขันเเข็งทำงานมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเป๊ก สัญชัย สามีของสาวธัญญา ธัญญาเรศ ที่มีธุรกิจต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจในเครือ SE Biz group มีทั้งบริการโลจิสติกส์ ,การเงิน ,โรงเเรม ท่องเที่ยว, อพาร์ตเมนต์, ธุรกิจสื่อบันเทิง, เเต่งรถ, ร้านอาหาร, ร้านเสริมสวย,

เกมส์ออนไลน์ เเละอื่นๆ ที่รวมเเล้วรายได้หลักพันล้านต่อปี ล่าสุด หนุ่มเป๊ก ได้ออกมาเปิดตัวธุรกิจใหม่ของตัวเอง  พร้อมทั้งเผยว่า “เช้านี้ที่ @escparkrangsit ทุกวันอาทิตย์ 6.00-10.30 จะวิ่ง จะเดิน จะซ้อมไดร์ฟกอฟ จะเวค รึ บอด มาเจอกัน มีหมูปิ้งมาเฟีย,เลอแป และ คำภีร์คอฟฟี่รออยู่นะจ๊ะ

เจอกันต้นเดือนหน้า วันอาทิตย์ที่6มิย นะครับ ใครสนใจ ลงชื่อไว้ มีเสื้อให้ฟรี มารับได้วันที่6มิยครับ (ส่วนวันอื่นๆ เปิดตามเวลาปกตินะครับ) @escparkrangsit @esctwp @escspacepumper @escstudio_thailand @escparkhotel

@esc_ent_official @labnua_esc_rangsit,เช้านี้ออกกำลังกายที่Esc parkรังสิต ใครว่ามาออกด้วยกัน อากาศดีมาก😊ออกกำลังกายเสด จะทำอาหารให้กิน นัดมาเลย เสาร์ อาทิตย์06.00-10.00 เล่นเวค เล่นบอด

ซ้อมกอฟ วิ่งมาราธอน message มาลงชื่อกันไว้เลยนะ😎 @escparkrangsit @esctwp @escspacepumper @escparkhotel @escstudio_thailand @escgolf @labnua_esc_rangsit @esc_ent_official”

ต้องบอกเลยว่าเป็นธุรกิจใหม่ ที่ใหญ่โตมากๆเลยค่า ดูจากขนาดพื้นที่โดยรอบเเล้ว ก็เป็นอะไรที่น่าพักผ่อนหย่อนใจเอามากๆ เเละยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำอีกมากมาย สะดวกสบายเเละครบวงจรสุดๆไปเลยค่า

ใหญ่โตมาก

ขอบคุณข้อมูล:pegliyah