มกราคม 27, 2023

ริต้า อวดความน่ารัก น้องกวินท์

เป็นพ่อเเม่มือใหม่ที่เห่อลูกชายสุดๆไปเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ที่ตั้งเเต่ภรรยาคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องกวินท์ไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ก็ทำให้สาวริต้านั้นเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งยังออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆอบอุ่นให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

เเละเพียงเเค่ระยะเวลา 3 เดือน น้องกวินท์ก็ได้กลายเป็นเด็กน้อยน่ารักจ้ำม่ำ เเก้มกลม จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันตกหลุมรักหนุ่มน้อยคนนี้ไปตามๆกัน เเถมยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่มาอย่างละครึ่ง เเละด้วยความสวยของสาวริต้า บวกกับความหล่อของหนุ่มกรณ์

ก็ยิ่งทำให้ลูกชายมีออร่าความหล่อตั้งเเต่ยังเล็กๆเลยค่า โดยเฉพาะโครงหน้าของน้องกวินท์ที่ต้องบอกเลยว่าหล่อครบเครื่องมากๆ ส่วนทางด้านสาวริต้าก็กลับมามีหุ่นปังได้รวดเร็วมากๆ จนทำเอาเเฟนคลับของสาวริต้า

ต่างพากันเข้ามาขอเคล็ดลับความปังกับสาวริต้ากันเพียบ ซึ่งสาวริต้านั้นก็ได้ตอบกลับเเฟนๆไปว่า ตนเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เรวมถึงให้น้องกวินท์ทานนมเเม่ เลยทำให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วนั่นเองค่า

ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องกวินท์ ใส่ห่วงยางเล่นน้ำอยู่ในอ่างกับคุณเเม่อย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งสาวริต้ายังลงเเคปชั่นว่า ” ลงน้ำครั้งแรกผมไม่ร้องเลยครับ พ่อแม่บอกว่าผมเป็นปลาครับ🐬”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องกวินท์น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า ทำตาเเป๋วลอยน้ำตุ๊บป่องๆ จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับรวมถึงเพื่อนๆของสาวริต้าต่างก็เข้ามากดไลท์กดเเชร์ในความน่ารัก ของน้องกวินท์กันเพียบเลยค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily