พฤศจิกายน 28, 2022

เปิดอายุ บีม กวี หลังเพิ่งผ่านวันเกิดไปหมาดๆ

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มบีม กวี เเละภรรยาสาวคนสวยอย่างออย อฏิพรณ์ ที่มักจะออกมาอวดความน่ารักของลูกชายฝาเเฝด อย่างน้องพีร์ เเละ น้องธีร์ให้ทุกคนได้เห็นความเคลื่อนไหวเเละพัฒนาการของลูกๆกันอยู่เป็นประจำ เเถมเด็กๆยังฉายเเววความหล่อเหมือนคุณพ่อมาเป๊ะ

เเละไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ความหล่อเเละความละมุนของหนุ่มบีม ก็มักจะเป็นที่พูดถึงของเเฟนๆอยู่เสมอ เเถมเจ้าตัวยังดูเป็นหนุ่มอยู่ตลอดเวลาด้วย เรียกว่าตัวเลขอายุก็ไม่สามารถทำอะไรหนุ่มบีมได้เลยค่า

เเละเนื่องในวันเกิดที่ผ่านมา หนุ่มบีมยังพาครอบครัวเดินทางไปทำบุญกับโรงพยาบาลอีกด้วย โดยหนุ่มบีมได้เผยว่า “วันนี้วันเกิดผมครับ ได้มีโอกาสทำบุญหลายทางเลย คือ มอบชุด ppe 200 ชุด หมวกตัวหนอน 1500 ชิ้น

อาหาร ขนม น้ำผลไม้และน้ำสมุนไพร 300 ชุด ให้ทาง รพ. บางกรวย นอกจากนี้ก็ได้ส่งน้ำหวานต่างๆ ให้กับ รพ. มหาราชนครราชสีมา ทำบุญถวายอาหารและน้ำปานะ กับพระวัดป่าธรรมคีรี ปากช่อง และถวายสังฑทานที่วัดบางนานอก

ทั้งนี้ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ทั้งจากคลับ @olbfc เพื่อนๆ พี่น้องและครอบครัวของผม ที่มาช่วยกันทำบุญในวันนี้นะ ขอให้บุญกุศลช่วยให้ทุกคนรอดพ้นจากโรคภัย ร่ำรวยเงินทองนะครับ” เเละในปีนี้หนุ่มบีมยังมีอายุได้ 41 ปีเเล้วค่า

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าของหนุ่มบีมนั้นโกงอายุมากๆ เพราะเจ้าตัวยังดูหล่ออยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมการเเต่งตัวก็ยังเหมือนหนุ่มอายุ30 ต้นๆ จนทำเอาหลายคนต่างเข้าใจผิดไปตามๆกัน ดูเด็กเเถมยังหล่อมากขนาดนี้ ภรรยาคงหวงน่าดูเลยค่า

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:beamkawee