กันยายน 27, 2022

พยาบาลสาว สุ ดดีใจไม่ต้องเดิน จนขาลากแล้ว

ก่อนหน้านี้มีพยาบาลสาวสวยคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ที่อาสาลงมาปฏิบัติหน้าที่โรงพยาบาลสนามบุษราคัม กระทรวงสาธารณสุข บริเวณอาคารชาลเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” เป็นวอร์ดคนไข้ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยดูแลมา ที่ทำงานอยู่ตรงหน้าฮอลล์ 2 ต้องเดินผ่านฮอลล์ 3 และเดินข้ามฮอลล์ 2 ไปอีก ขาลากทุกวัน แต่ทุกๆวันมีแต่รอยยิ้ม บางวันทำงานจนไม่อยากเลิก

เหนื่อยมาก แต่สนุกมาก หันซ้ายเจอเพื่อนรพ.ตรัง พูดภาษาใต้ หันขวาเจอเพื่อนจากรพ.เชียงรายพูดภาษาเหนือ หันหลังเจออาจารย์จากรพ.พระนั่งเกล้าพูดภาษากลาง หันหน้าเจอคนไข้พูดภาษา ลาว พม่า กัมพูชา มันไปอีก

มีขนมแบ่งกันกินทุกวัน มีความสุขกับการทำงานแบบสุดๆ 😅ปล.ภาพนี้ถ่ายไว้วันแรกที่ยังไม่รับคนไข้เข้ามา เข้าไปถ่ายพร้อมๆกันกับนักข่าวหลายสำนักในวันที่ท่านนายกมาเปิดงานปล.ตอนนี้มีรถกอล์ฟไว้คอยรับส่งค่อนข้างเยอะ เพียงพอกับการใช้งานค่ะ ขอบคุณค่า 🙂 ”

ล่าสุด พยาบาลสาวได้ออกมาโพสต์อีกครั้งเป็นภาพรถสกูตเตอร์ไฟฟ้า จำนวน 4 คัน และรถยนต์ไฟฟ้าโฟมม์วิน รวมทั้งรถกอล์ฟพร้อมระบุข้อความว่า ” ทุกคนเรามีรถใช้แล้ว เยอะเว่อร์ จริงๆ เลิกงานเร็ว

แต่ยังไม่กลับ เพราะหัดเล่นของเล่นใหม่อยู่ ฮ่าๆ ขอบคุณฝ่ายบริหารค่า 😅 “บอกเลยว่าพยาบาลดีใจสุดๆเพราะจะไม่ต้องเดินขาลากอีกต่อไปแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: เสาวภา ไชยวิชา