มกราคม 27, 2023

พ่อณัฏฐ์ เผยน้ำหนักลูกสาว น้องเนล่า ในวัย 2 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับไปแล้ว สำหรับ น้องเนล่า สูกสาวหัวแก้วหัวแหวนมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาวสวย นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆอย่าง น้องเนล่า

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว และด้วยความที่ น้องเนล่า มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง จ้ำม่ำสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มณัฏฐ์ ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไหว มีแต่จะหลงรักกันจนหัวปักหัวปรำเลยค่ะ งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มณัฏฐ์และสาวนาน่าถึงหลงลูกสาวกันหนักมาก

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเผยน้ำหนักของลูกสาว น้องเนล่า ที่เห็นแล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจ้ำม่ำน่าฟัดขนาดนี้ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” ก็ว่าทำไมช่วงนี้ปวดแขน ปวดข้อมือ ปวดหลัง เมื่อยไปหมด ดี๊กับมี๊ต้องสตรองสินะ ฮึบๆ 🤨🤣😅😑💪🏻🐽

#NaylaDeva #เนล่าอธิศา #เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส #ไม่ได้ใบ้ #แต่มีคนถูกไปแล้ว #ดวงใครดวงมัน #เนล่าพารวย #ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ #มันหมูศักดิ์สิทธิ์จริง” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แห่ตีเลขกันเพียบเลยค่ะ

ย้ายจะซื้อ 579 จ้า@คนสวย , 579 สวย , มือน้อง 02 นะคะ อิอิ , น้องบอก 579 ok.ค่ะ สังเกตุ ที่มือได้ค่ะ 💕 , เลขสวยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ แหม่ๆ งานนี้น้องเนล่าใบ้แบบสุดตัวเลยนะคะ แถมเลขยังสวยมากๆ เอาเป็นว่าหอคอยห้ามพลาดค่ะ

แฟนๆ แห่ตีเลขเพียบ!

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin

เรียบเรียงโดย:chuydaily