กันยายน 27, 2022

เปิ ดบ้าน น้องเเอลลี่ ที่อาศัยอยู่กับคุณแม่

กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องเเอลลี่ อชิรญา ลูกสาวของเเม่จอย อัจฉรียา เเละพ่ออ่ำ อัมรินทร์ ที่ปัจจุบันน้องเเอลลี่ก็ได้เติบโตขึ้นเป็นสาวสวยเสียงดี เเถมยังมีงานในวงการบันเทิงเข้ามารัวๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าพ่ออ่ำเเละเเม่จอยจะหย่าร้างกันไปเเล้ว

เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวเป็นอย่างดี เเละยังคงมีความหวังดีต่อกันอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อไหร่ที่น้องเเอลลี่มีเวลาว่างจากการทำงาน สาวน้อยก็มักจะเดินทางไปเล่นกับคุณพ่ออยู่บ่อยครั้งด้วย เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านสุดอบอุ่นของน้องเเอลลี่กับคุณเเม่จอยกันค่า

โดยบริเวณหน้าบ้านนั้นจะมีสวนหย่อมเล็กๆให้ความร่มรื่นกับตัวบ้าน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมที่น้องเเอลลี่มักจะออกมาถ่ายรูปเล่นอยู่เป็นประจำ เเละมุมนี้ยังเต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้นาๆชนิดที่เเม่จอยปลูกไว้ด้วย

ส่วนบริเวณห้องนั่งเล่นนั้นก็เป็นอีกหนึ่งมุมที่คุณเเม่เเละน้องเเอลลี่โปรดปรานไม่เเพ้กันมุมอื่นๆเลยค่า เพราะช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาสาวน้อยยังได้นำต้นคริสมาสต์ขนาดใหญ่เข้ามาประดับตกเเต่งในตัวบ้าน

สร้างสีสันสวยงามให้กับบ้านเป็นอย่างมาก นอกจากนี้บริเวณภายในห้องครัว น้องเเอลลี่ก็ยังเคยเข้าไปโชว์ฝีมือทำอาหารให้กับคุณเเม่ได้ชิมอีกด้วย เเละสนามหญ้าภายในบ้านน้องเเอลลี่ก็ยังมักจะจัดปิกนิกในสวนอยู่บ่อยๆ

เเถมยังมีภาพน่ารักๆมาฝากเเฟนๆอีกด้วยค่า ส่วนห้องนอนของน้องเเอลลี่นั้นยังมีสีสันสดใส เหมาะกับสไตล์ของเจ้าของห้องสุดๆ ต้องบอกเลยว่าเเต่ละมุมของบ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความทรงจำเเละความอบอุ่นมากมายจริงๆค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: allynitibhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily