กันยายน 27, 2022

เนเงิน แฟนเก่า เจนนี่ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าอีกครั้ง

ทำช็อกหนักมากเพราะก่อนหน้านี้เมื่อ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ แฟนเก่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงคุกเข่าขอแต่งงานกลางเวที ท่ามกลางความยินดีของพี่ๆน้องๆในค่ายและเหล่าแฟนคลับ แต่สุดท้ายวิวาห์ล่ม

เพราะ สาวเจนนี่ ได้ออกมาประกาศเลิกรากับ หนุ่มเนเงิน ที่เลิกกันเพราะเรื่องส่วนตัวลดสถานะลงจากแฟนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในขณะเดียวกันหลังจากที่เลิกกันไปไม่นาน สาวเจนนี่ ก็ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มคนใหม่

ส่วนทางฝั่ง หนุ่มเนงิน ตอนนี้ก็กำลังกุ๊กกิ๊กอยู่กับ ครูเบียร์ ดาวTikTok บอกเลยว่างานนี้แฟนๆต่างก็เชียร์ให้ หนุ่มเนเงิน และ ครูเบียร์ เป็นแฟนกันจริงๆทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มเนเงิน ครูเบียร์ ได้ไปร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไลฟ์สดด้วยกันครั้งแรก ซึ่งงานนี้ก็ทำแฟนๆกรี๊ดกันหนักมาก เมื่อหนุ่มเนเงิน ได้ลงไปคุกเข่ากลางเวทีก่อนจะบรรจงจูบลงไปที่มือของ ครูเบียร์

ทำเอาอีกฝ่ายตกใจทำหน้าไม่ถูกเลยทีเดียว ครูเบียร์ เลยแก้เขินด้วยการแซวหนุ่มเนเงินไปว่า พี่เนเงินชอบหนูจริงๆนะเนี่ย หน้าแดงเลย หนุ่มเนเงิน ก็ได้ตอบกลับสั้นๆว่า ครับ ชอบ ผมเป็นคนตรงๆชอบก็บอกชอบ

งานนี้ทำเอาหลายๆคนฟินจิกหมอนกันไปตามๆกันเลยค่า ก็ไม่รู้ว่าการคุกเข่าบอกชอบสาวครั้งนี้ของ หนุ่มเนเงิน จะแฮปปี้และสมหวังหรือเปล่านะเนี่ย ยังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปนะคะ

ครั้งนี้จะสมหวังไหมน้าา

ขอบคุณข้อมูล: ไทรถแห่ I อีสานมักลำ