กันยายน 27, 2022

ส่องภาพปัจจุบัน ปั๋ง ประกาศิต ในวัย 53 ปี

ถือเป็นนักร้อง นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเจ้าชู้ตัวพ่อของวงการบันเทิง สำหรับ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ ปัจจุบันเขาอายุ 53 ปีแล้วแต่ก็ยังคงไม่ละในเรื่องความเจ้าชู้เลย โดยเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา เขาได้เล่าถึงประสบการณ์ความรักที่โชกโชนของเขาให้ฟัง

พร้อมกับยังให้คำนิยามตัวเองว่าเป็น ผู้ชายบ้ากาม อีกด้วย ปั๋ง บอกที่ผ่านมามีแฟนเยอะมากเคยคบทั้งนางเอก น้องร้อง นางแบบ เรียกได้ว่าคบมาหมดแล้วเกือบทั้งวงการอะไรยังนั้นเลยทีเดียวค่า

ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังคงโสดสนิทมากแต่ก็ยังเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า ปั๋ง กำลังคบหาดูใจอยู่กับ แอ๊นท์ บังศรีฟ้า แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงทำให้ทั้งคู่เลิกกัน

เหมือนว่าก่อนหน้านี้หลังเลิกกันไปมีประเด็นดราม่าขึ้นมาเลยด้วย ล่าสุดแฟนๆคงคิดถึง ปั๋ง กันหนักมากๆเลยทีเดียวเพราะดูเหมือนว่าจะหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงนานแล้วนะเนี่ย

แต่ในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นก็ยังเห็น ปั๋ง ออกมาโพสต์อัปเดตเรื่องราวชีวิตอยู่เรื่อยๆไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนานๆ หากใครที่ได้ติดตามและส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของ ปั๋ง ก็จะเห็นว่าเขานั้นใช้ชีวิตแบบสบายๆ

ออกกำลังกายจนได้หุ่นที่เป๊ะปังมากกล้ามแน่ งานนี้หนุ่มๆเห็นคงจะอายกันไปเลยทีเดียวนะเนี่ย อย่างกับหนุ่มๆอายุ 20 ต้นๆเลยยังคงปึ๋งปั๋งเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนไปเลย

ฟิตปั๋งสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:punkprakasit

เรียบเรียงโดย:chuydaily