กันยายน 27, 2022

เเอร์ ภัทราริน โพสต์เล่าเหตุการณ์

เป็นนักเเสดงสาวสวยร่างเล็ก ที่ผ่านงานเเสดงในวงการบันเทิงมาไม่น้อย สำหรับสาวเเอร์ ภัทราริน ที่เจ้าตัวได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง ผันตัวไปเป็นคุณเเม่ลูก 1 อย่างเต็มตัวเลี้ยงลูกชายน้องฮก เเต่ถึงจะไม่มีงานในวงการออกมาให้ได้เห็นเเต่สาวเเอร์ก็ยังคงอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวเเอร์ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดระทึก เมื่อเจ้าตัวเเละลูกชายได้ประสบอุบัติเหตุ ขับรถชน เเต่โชคดีที่ทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยสาวเเอร์ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ”  แอขับรถชนค่ะ​ เบรคกระทันหัน​ ใจหายจังหวะที่รู้ตัวว่าเบรคไม่ทันหลบไม่พ้นชนแน่ๆ​ ใจคิดถึงลูกที่กำลังนั่งหลับในคาร์ซีทเลย​

เราเองรู้ตัวว่ากำลังชนเรายังตั้งตัวได้​ แต่ลูกที่หลับอยู่เค้าไม่รู้เรื่องเลยจะเป็นอะไรมั้ย​ ทันทีที่ชนมีเสียงฮกร้องตกใจตื่นแอ๊ะสองแอ๊ะ​ แล้วหลับต่อ​ โชคดีที่ทุกคนคาดเบลท์ค่ะไม่มีใครเป็นอะไร อุบัติเหตุ​ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น​

ไม่มีใครตั้งใจ​ ไม่มีใครรู้ล่วงหน้า​ ถ้าฮกไม่ได้นั่งคาร์ซีท​แอก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง​ ทุกคนรักลูก อยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด​ อย่าตามใจ​ หรือยอมที่จะให้ลูกไม่นั่งคาร์ซีท​เลยนะคะ​ ทุกการเดินทางไม่ว่าจะใกล้​ หรือไกล​

ให้ลูกนั่งคาร์ซีท​เถอะนะคะ แอต้องขอโทษ​คู่กรณี​ทุกท่านด้วยนะคะ🙏ฮก​ 1​ขวบ​ 2​เดือน​ 20วัน#babyhok #ลูกฮกคุณแม่แอคุณพ่ออาท #อยู่ด้วยกัน” เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนเป็นเเม่ถึงกับขวัญเสียไม่น้อย

เเละหลังจากที่สาวเเอร์ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น เเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความเป็นห่วงสาวเเอร์ เเละลูกชาย กันอย่างล้นหลาม เเละขอให้ทั้งคู่ปลอดภัยจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วย

โชคดีที่ทั้งคู่ปลอดภัย

ขอบคุณข้อมูล:airr_patrarin