กันยายน 27, 2022

นาตาลี เผยโมเมนต์น่ารัก พ่อ-ลูก จ้องตากันไม่กระพริบ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่กำลังเห่อลูกสาวสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่มฟลุค เกริกพล ที่ช่วงนี้ทั้งคู่ก็ได้เก็บตัวอยู่ในบ้าน เลี้ยงน้องนาตาชาเป็นส่วนใหญ่ พร้อมทั้งอัปเดตภาพความน่ารักของลูกสาวให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ เเละด้วยหน้าตาที่น่ารักน่าชังของสาวน้อย

บวกกับที่เป็นเด็กอารมณ์ดียิ้มง่าย ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันหลงรักสาวน้อยนาตาชากันสุดๆ ส่วนทางด้านของสาวนาตาลีก็ต้องบอกเลยว่าออกอาการเห่อลูกไม่เเพ้กับสามีเลยค่า ลงภาพรูปสาวในไอจีเเบบรัวๆ เลย เเละนอกจากน้องนาตาชาจะเป็นเด็กร่าเริ่งสดใส เลี้ยงง่ายเเล้ว

หนูน้อยยังเป็นเด็กที่คุยเก่งมากๆ เเถมยังทำเสียงเจื้อยเเจ้วอ้อนคุณเเม่ไม่หยุด พูดคุยออกรสออกชาติเหมือนกับเด็ก 2 ขวบเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะยังเปล่งเสียงออกมาไม่เป็นคำ เเต่ก็ทำเอาคุณเเม่เเละคุณพ่อต่างใจละลายไปตามๆกันเลย

นอกจากนี้หนุ่มฟลุค ยังคอยช่วยภรรยาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นป้อนนม อาบน้ำให้ลูกสาว หรือว่าคอยให้กำลังใจภรรยาในการเลี้ยงลูกในเเต่วัน ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มฟลุคเป็นคุณพ่อที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาเผยภาพพ่อลูก ที่กำลังสบตากันเเบบตาไม่กระพริบ น้องนาตาชาส่งยิ้มหวานให้กับพ่อฟลุคไม่หยุด จนคุณพ่ออดไม่ได้ที่จะก้มลงไปจุ๊บเเก้มหอมๆของสาวน้อย เป็นภาพที่ดูเเล้วอบอุ่นใจมากๆ

โดยสาวนาตาลีได้ลงเเคปชั่นว่า ” My love❤️😍 พ่อโดนสะกดจิต😆 @fluke777 @babynatashacm #family #love #homesweethome” เจอเเบบนี้เข้าไปทำเอาพ่อฟลุคถึงกับหนีไปไหนไม่รอด ทั้งรักทั้งหลงสุดๆไปเลย

เอ็นดูสุดๆ

น่ารักจังเลย

ขอบคุณข้อมูล: lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily