มกราคม 27, 2023

แม่เบนซ์ อวดความน่ารัก น้องเปรม เล่นจ๊ะเอ๋เป็นแล้ว

สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆที่น่ารักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง แล้วก็น้องเปรม เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเมื่อมีเวลาว่างๆ มิค ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนอย่างต่อเนื่อง มีโมเมนต์น่ารักๆแบบ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

เบนซ์ นั้นตอนนี้บอกเลยค่ะว่าหนักหน่วงอยู่เหมือนกัน เพราะว่าต้องรับมือกับลูกๆทั้ง 3 คน เนื่องจากว่าที่บ้านนั้นไม่ได้จ้างพี่เลี้ยง ทำให้ เบนซ์ ต้องรับบทเป็นคุณแม่สายสตรอง แต่ก็สามารถดูแลลูกๆได้เป็นอย่างดี มีโมเมนต์  4 คนแม่ลูกออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ

ส่วน 3 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆ น้องปริม กับ น้องปราง นั้นช่วย แม่เบนซ์ ดูแล น้องเปรม เป็นอย่างดี 3 พี่น้องรักกันมากๆ มีความน่ารักและความสดใสออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

ส่วน น้องเปรม นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆไปแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูไปซะหมด ตัวจ้ำม่ำ แก้มป่องๆ  แขนขาขาวอวบน่าฟัดมากๆๆ แถมยังร่าเริงแจ่มใส แจกรอยยิ้มให้พี่ๆแฟนคลับแทบทุกวัน

อย่างล่าสุด เบนซ์ ก็อวดความสามารถของ น้องเปรม ว่าตอนนี้รู้จักการเล่นเป็นแล้ว ด้วยวัยเพียง 7 เดือน โดย น้องเปรม นั้นนำผ้าห่มมาคลุมตัวเอง แล้วทำเป็นจ๊ะเอ๋ บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆๆๆๆ

โดย เบนซ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “จ๊ะเอ๋🙈🙉 ลายผ้าน่ารักมากกกก @alittlebarefoot#เปรม7เดือน #May2021 #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame #primprangprame #mickbenzchannel”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น้องเปรมค้าบ น่ารักเหลือเกิน😍😍😍 , น้องเปรมอ้วนจ้ำม่ำ น่ารักมากๆๆครับ☺☺❤❤❤❤❤ , เล่นเป็นแล้วหราครับ น้องเปรม😍 , น่ารักจริงๆเลยยยยยยยย😍❤️

รู้จักเล่นเป็นแล้ว

ขอขอบคุณ : pornchita

เรียบเรียงโดย : chuydaily