ธันวาคม 7, 2022

นิก คุณาธิป โพสต์ประกาศตามหาคน

แฟนๆช่วยกันตามหาตัวให้วุ่นเลยละค่ะ หลังนักแสดงหนุ่มนิก คุณาธิป ออกมาโพสต์ตามหาตัวคน ซึ่งมีการเปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นกับสำนักข่าวดังว่า นิกขายรถให้บุคคลนี้ในราคา 550,000 บาทแต่ได้เงินมาแค่ 300,000 เหลืออีก 200,000 ก็เงียบหายไปเลย งานนี้เจ้าตัวเลยต้องออกมาโพสต์ตามตัว พร้อมกับให้เงินตอบแทนคนที่ตามตัวมาได้ด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด นิกก็ได้ออกมาประกาศตามหาคน ในแคปชั่นว่า “ใครเจอตัวคุณเบส xxx หรือรู้ว่า อยู่ที่ไหนรบกวนทักเเชทผมมาหน่อย 200,000 ชิ้งไป หายไปเลย ใครไปลากมาได้ ผมเอา150,000 50,000ยกให้คนตามได้เลย ฝากเเชร์หน่อยครับ ใครโดนคนนี้โกงทักข้อความผมมา จะรวมผู้เสียหาย”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นห่วงเรื่อง พรบ.คอมนะค่ะน้องนิค การทวงหนี้ ลักษณะนี้พี่เสียมาแล้ว 😩 เข็ดเลยค่ะ แต่ก็ขอให้ได้คืนไวไวนะค่ะ , จัดมันพี่นิก 😤😤😤, พ่อค้ารถไม่ใช่หรอครับคนนี้ , ที่บอกในรายการว่าแทบประเคนทุกอย่างให้ ได้เงินมาอย่างนี้นี่เองงงงงงง ไอ้ต้าวววววเห้ 🤣ขอให้ผ่านไปได้ด้วยกีนะคะพี่นิก ✌🏻✌🏻✌🏻

คุ้นมาก น่าจะเคยเห็นขับรถผ่านมานะ ไม่รู้ว่าใช่ป่าว ขับเร็วมาก , ว่าแล้ว. ตะงิดใจ แปกๆ ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะติดตามเค้า ตั้งแต่เริ่มติดตามพี่นิก , พวกโกงเงิน พวกหนีหนี้ พวกนี้ชีวิตไม่เจริญหรอก อยู่ที่ไหนก็ลำบาก ชีวิตทำอะไรก็ติดขัดไปหมด. #แต่คนที่จะแย่ก่อนคืนคนถูกโกงนี่เเหละ.

ใช่เบสคนที่เคยออกรายการ เทคมีเอ้า ไหมครับ, เป็นเพื่อนในเฟส แต่ตอนนี้หายไปแล้ว ล่องหนเฉยเลย , แนะนำให้ส่งหนังสือทวงถามก่อนนะคะ ถ้าเขายังไม่คืนสามารถฟ้องแพ่งได้ค่ะคุณนิค (ถ้ามีสัญญากู้ยืมหรือแชทการกู้ยืมนะคะ) ,คนนี้อยู่ในกลุ่มNecromancersด้วยใช่มั้ยครับถ้าอยู่จริงผมตามตัวให้ได้นะพี่เหมือนเคยเห็นเขาใส่เสื้อหนังNcmc

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจรวมถึงแจ้งเบาะแสกันสนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นิกตามหาตัวคนนี้ได้เร็วๆนะคะ เข้าใจเลยว่าในยุคที่โควิดกำลังระบาด งานบันเทิงหดหายแบบนี้เงินเล็กหรือเงินน้อยก็สำคัญกับชีวิตทั้งนั้น

ใครเจอแบ่งให้ 50,000

ขอบคุณข้อมูล : Kunatip Pinpradab

เรียบเรียงโดย : chuydaily