มกราคม 27, 2023

จินนี่ ลูกสาว ใหญ่ ฝันดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นลูกดารา-นักเเสดง ในวงการบันเทิงที่สวยสดใสมากๆเลยค่า สำหรับจินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวของคุณพ่อใหญ่ ฝันดี ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยออร่ามากขึ้นทุกวัน จนหนุ่มๆหลายคนต่างพากันต่อคิวเข้ามาขายขนมจีบกับสาวจินนี่กันเพียบเลยค่า ซึ่งปัจจุบันสาวจินนี่ก็ได้เรียนจบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

โดยสาวจินนี่นั้น จบการศึกษาจาก สาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่าสาวจินนี่นั้นเป็นลูกสาวที่พ่อใหญ่หวงมากๆ ด้วยเพราะความสวยน่ารักของสาวจินนี่

เเละหุ่นที่ผอมเพรียวบาง บวกกับผิวขาวออร่ากระเเทกตา ที่หนุ่มๆเห็นเเล้วต่างพากันใจละลายไปตามๆกัน ซึ่งที่ผ่านมาก็ต้องบอกเลยว่าผลการเรียนของสาวจินนี่นั้นอยู่ในระดับที่ดีมาโดยตลอด เเละยังเป็นเด็กดีของคุณพ่ออีกด้วย

ส่วนผลงานในวงการบันเทิงของเจ้าตัวก็มีให้เห็นอยู่บ้างเล็กๆน้อยๆ เเละเมื่อเข้าไปส่ในอินสตาเเกรมของสาวจินนี่ ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวขยันโพสต์ภาพสวยๆของตัวเองลงไอจีมากๆ เเถมเเต่ละรูปยังมีทั้งคนคอมเมนต์เเละกดไลท์กดเเชร์ภาพของสาวจินนี่อีกเพียบ

นอกจากนี้ยังมีภาพชุดว่ายน้ำอวดความเซ็กซี่เล็กๆ ให้ได้เห็นกันอีกด้วย เรียกว่าถึงจะเล็ก เเต่ก็เป็นเล็กพริกขี้หนูจริงๆค่า ขยันเเจกความเซ็กซี่เเบบรัวๆเลย งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวจินนี่นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความสวยสดใสมากขึ้นทุกวัน เเถมยังหน้าเด็กมากๆด้วย

ซึ่งต่อไปในอนาคตจะมีผลงานอะไรในวงการบันเทิงให้เราได้ชมกันอีกบ้างนั้น งานนี้ก็คงจะต้องติดตามกันต่อไปค่า ไม่เเน่สาวจินนี่อาจจะเดินตายรอยคุณพ่อเข้ามาโลดเเล่นทำงานในวงการบันเทิงก็อาจเป็นไปได้ค่า

ผิวดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:jinnyyjtp