Connect with us

บันเทิง

เบลล่า ใจบุญ ส่งกล่องพลังใจ 500,000 ชิ้น

ต้องอบกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยที่มักจะชอบทำบุญช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ผุดเเคมเปญ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน พร้อมทั้งเผยว่า “สำหรับสถานการณ์โควิดในครั้งนี้ เบลพยายามหาวิธีที่จะช่วยเหลือและสร้างพลังใจในกับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่กำลังเบลจะพอสามารถทำได้

เบลเชื่อว่าในเวลาแบบนี้ หลายบ้าน หลายครอบครัวคงไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวที่กำลังลำบาก ขาดรายได้ เบลอยากช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำวัน เบลขอช่วยแบ่งเบาภาระของทุกคนนะคะเบลจึงได้จัดเตรียมสิ่งของจัดทำเป็น“กล่องพลังใจจากเบลล่า”จำนวน 20,000 ชุด

ภายในนั้น ประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของใช้สอยจำเป็นประจำวัน เพื่อจะส่งมอบให้กับทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาในครั้งนี้ โดยความตั้งใจของเบลอยากส่งให้ได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศสำหรับท่านใดที่กำลังลำบากต้องการรับ #กล่องพลังใจจากเบลล่า สามารถลงทะเบียนขอรับกล่องพลังใจจากเบลล่า

*โดยพิมพ์ข้อมูลส่วนตัวใน link google form ด้านล่างนี้เพื่อความปลอดภัย*👇🏻👇🏻👇🏻https://forms.gle/PNZZu8yE69LKHajv5ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่facebook page : พลอยกับเบล

โดยระบุรายละเอียดดังนี้

1.ชื่อนามสกุล

2.ที่อยู่

3.เบอร์โทรศัพท์

4.ผลกระทบจากโควิด-19

กล่องพลังใจจากเบลล่าและการจัดส่งทั้งหมด“ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย”** โดยจะแจกจนกว่าจะครบ 20,000 กล่อง **และขอความกรุณาทุกท่านที่ได้เห็นข้อความประกาศนี้ เบลรบกวนช่วยแชร์และประชาสัมพันธ์ให้เบลด้วยนะคะ เพื่อให้ข่าวสารไปถึงยังครอบครัวที่กำลังลำบากทุกๆครอบครัวด้วยค่ะ

โดยเบลหวังว่าการช่วยเหลือของเบลให้ครั้งนี้ จะช่วยสร้างพลังใจให้ทุกท่าน มีแรงใจแรงกายเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้พวกเราจะผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ และเบลขอมอบความดีจากการกระทำในครั้งนี้ทั้งหมด อุทิศให้กับผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทุกท่านค่ะ 🙏🏻❤️”

ล่าสุด สาวเบลล่า ได้ออกมาเผยภาพสิ่งของกว่า 500,000 ชิ้น เตรียมจัดส่งให้กับพี่น้องประชาชน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สิ่งของด้านหลังกว่า 500,000 ชิ้นนี้ คือ พลังใจ ที่รวมกันเป็น #กล่องพลังใจจากเบลล่า เพื่อส่งต่อให้กับ 20,000 ครอบครัว เพื่อสร้างพลังใจให้ทุกคนนะคะสิ่งของเหล่านี้นอกจากสิ่งที่เบลจัดซื้อมาด้วยกำลังของตัวเองแล้ว ยังมีผู้ใหญ่ใจดีที่เป็นเหมือนอีกครอบครัวนึงของเบลที่เมตตา

และให้การสนับสนุนจนกล่องพลังใจจากเบลล่าสำเร็จสมบูรณ์ลงได้ค่ะขอบคุณ Mistine ขอบคุณกาแฟ Birdy ขอบคุณเครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt ขอบคุณนมถั่วเหลือง ดีน่า ขอบคุณครีมอาบน้ำ BeNice ขอบคุณแบรนด์ KA ขอบคุณ Grab ขอบคุณน้ำยาล้างจาน ทีโพล์ขอบคุณผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่ม ไฮยีน

ขอบคุณยาสีฟัน เทพไทยขอบคุณ เมืองไทยประกันชีวิต ขอบคุณ ปลากระป๋องมหาชัยเบลต้องขอบคุณทุกๆท่าน ที่ร่วมส่งผลิตภัณฑ์มาเพิ่มพลังใจให้ทุกครอบครัวนะคะ และศูนย์กระจายสินค้ามิสทินที่อาสาแพ็คกิ้งและจัดส่งกล่องพลังใจจากเบลล่าให้ถึงมือทั้ง 20,000 ครอบครัวด้วยค่ะทันทีที่ทราบข่าวทุกท่าน

มีแต่คำว่ายินดีและตกลงในทันที กล่องพลังใจจากเบลล่านี้เกิดขึ้นจากทุกท่านร่วมพลังใจกันค่ะ เบลต้องขอกราบขอบพระคุณมากๆนะคะ🙏🏻และสำหรับใครที่มีความเดือดร้อน ต้องการกล่องพลังใจจากเบลล่า สามารถติดตามได้จากโพสต์ที่แล้วนะคะ ขอให้ทุกคนมีพลังใจที่ดีและเต็มเปี่ยมค่ะ❤️

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page